Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại?

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 14:06 PM (GMT+7)

Trước khi muốn học theo các ngôi sao mặc mốt khoe underwear, hãy cân nhắc thật kỹ!

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại? - 1

Bella Hadid diện quần cạp trễ lộ cả quần trong trên sàn diễn Versace Men's Spring 2020

Vài năm trở lại đây, thời trang ngày càng thiên về những thiết kế cổ điển, giàu tính ứng dụng, hứa hẹn mang tới vẻ đẹp thanh lịch cho người mặc. Đó là lý do mà những chiếc quần cạp cao vừa đủ, thay vì trễ nải thái quá, được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn.

Tuy nhiên, sàn diễn Versace Men's Spring 2020 mới đây tại Milan dường như chứng minh điều ngược lại. Trong tổng số 58 thiết kế dành cho cả nam và nữ, nổi bật lên một thiết kế gợi nhớ tới phong cách táo bạo hồi thập niên cuối 90, đầu 2000 của thế kỷ trước, đó là mốt quần cạp siêu trễ tới mức lộ cả quần trong. Thiết kế này càng trở nên nổi bật hơn trên người một trong những chân dài đình đám nhất hiện nay: Bella Hadid!

Không khó để nhận ra sự trở lại của các item mang đậm dấu ấn của những thập niên cuối thế kỷ trước, từ những chiếc kính “ma trận” bé tin hin cực kỳ chất chơi, cho tới những đôi dép xỏ ngón đầy phóng khoáng… Song có lẽ phải tới khi mốt cạp trễ lộ underwear góp mặt trên sàn diễn và trong đời thường, người ta mới chịu thừa nhận rằng, sức ảnh hưởng của thời trang thập niên 90, 2000 tới thời trang đương đại là không thể chối cãi!

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại? - 2

Các người đẹp như Gillian Anderson, Christina Aguilera, Halle Berry táo bạo với mốt khoe underwear hồi thập niên 2000

Quay trở về thời điểm khoảng 20 năm trước, rất nhiều cái tên được tung hô như “It girl” ngày ấy như Britney Spears, Christina Aguilera hay Paris Hilton, gần như không ai trong số ấy không có một vài khoảnh khắc để đời với những item trễ nải, khoe chiếc quần con bé tí xíu làm điểm nhấn. Để rồi 20 năm sau, từ những cái tên lão làng như Jennifer Lopez cho tới lứa chân dài sinh sau đẻ muộn như Kendall Jenner hay Hailey Bieber, cũng phải rủ nhau trải nghiệm phong cách siêu sexy này.

Còn bạn, trước khi muốn học theo các ngôi sao mặc mốt khoe underwear, hãy cân nhắc thật kỹ! Kiểu mốt này tuy có thể giúp bạn nổi bật, trở thành tâm điểm, nhưng để mặc đẹp và không hóa phản cảm, thì không đơn giản chút nào.

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại? - 3

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại? - 4

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại? - 5

Jennifer Lopez, Hailey Bieber hay Kendall Jenner không khước từ được sức quyến rũ của kiểu mốt này

Váy áo khoét lưng bị chê vô duyên của phụ nữ xứ tỷ dân

Báo Trung Quốc cũng phải ngán ngẩm vì gu thời trang kém duyên của một số phụ nữ trên đường phố.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang