Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 09:17 AM (GMT+7)

Hòa theo xu hướng làm vlog về thời trang, stylist Hữu Anh Zoner có hướng đi khá mới mẻ mang lại cảm giác thích thú cho người xem.

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 1

Bác xe ôm với phong cách bình dị hàng ngày.

Không suy nghĩ đơn thuần theo hướng đi gợi ý cách lên đồ hay kiến thức về thời trang như nhiều vlogger khác. Với Hữu Anh Zoner, thời trang của anh chân thực và gắn liền tới đời sống một cách mật thiết nhất. Mang thời trang trở thành hơi thở đời sống hàng ngày, thường nhật tới những người bình dị nhất, và bác xe ôm chính là nhân vật mà anh lựa chọn để thay đổi phong cách.

Chia sẻ về lý do chọn bác xe ôm để biến đổi hình ảnh, chàng stylist Hà thành nói: "Bởi vì ý tưởng ban đầu trước khi lập kênh Youtube là Zoner mong muốn biến đổi phong cách cho các nhân vật bình dị đời thường quanh cuộc sống của mình. Và thực sự lúc quay hình vlog đầu tiên mình chưa hề có sự chuẩn bị trước về nhân vật biến đổi. Thế nên chỉ sau 1 phút nhìn xung quanh, mình đã quyết định người đầu tiên mình nghĩ tới là bác xe ôm, ngày nào cũng đứng trước nhà mình với bộ đồ cũ qua ngày qua tháng.

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 2

Vì làm nghề xe ôm nên trang phục của bác rất thoải mái.

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 3

Hữu Anh Zoner đã lên đồ cho bác, anh còn tự tay cắt tóc cho bác để trẻ trung hơn.

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 4

Một sự thay đổi hoàn toàn khác khi được mix đồ trẻ trung, chất chơi như một tín đồ thời trang thực thụ.

Ấn tượng đầu tiên khi nói chuyện với bác xe ôm là bác là người khá hoạt ngôn và hài hước, chắc hẳn do đặc thù công việc làm dịch vụ nên cảm giác thân thiện và cởi mở là điều dễ thấy. Vậy nên, khi tôi ngỏ lời, bác đồng ý luôn sau vài câu thăm hỏi".

Chọn một nhân vật khá đặc biệt, tất nhiên sẽ có nhiều luồng ý kiến xảy ra. Hữu Anh Zoner chia sẻ thẳng thắn, có rất nhiều lời khen ủng hộ hình ảnh mới của bác xe ôm, "lột xác" hoàn toàn. Ngược lại, có những bình luận cho rằng trang phục cho bác xe ôm như vậy là hơi lố, không phù hợp với công việc hàng ngày của bác. Bản thân stylist Hữu Anh Zoner nhận thấy ai cũng có lý nên trước khi đăng tải vlog, anh và bác xe ôm đã thống nhất là các hình ảnh này chỉ là thử nghiệm vui vẻ, không phải để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông qua những vlog biến đổi hình ảnh cho những nhân vật bình dị trong cuộc sống hàng ngày, Hữu Anh Zoner muốn truyền tải thông điệp rõ ràng: "Ai cũng có quyền được mặc đẹp và được đẹp dù ở lứa tuổi nào, công việc nào, giới tính nào... Và mọi người hãy xem vlog với tinh thần giải trí, chỉ đơn thuần là vậy".

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 5

Chàng stylist Hà thành biến bác xe ôm thành tín đồ thời trang sành điệu - 6

Bác xe ôm chất ngầu, cuốn hút và bảnh bao với suit đen.

Cựu nữ sinh Phòng cháy 8 lần thi hoa hậu: ”Mai Phương Thúy tạo áp lực cho tôi”

Hoàng Hải Thu tiếp tục ghi danh tại Miss World Vietnam 2019 nâng tổng số cuộc thi cô tham gia lên thành 8.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Phiếm chuyện thời trang