Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 18:01 PM (GMT+7)

Dòng Cruise mới nhất của Louis Vuitton đã diễn ra trong một cuộc triển lãm tại công viên trải dài 2 km ở ngoại ô Paris, được tạo ra bởi nhà hoạt động môi trường người Israel Dani Karavan.

Kể từ khi thương hiệu thời trang cao cấp, Louis Vuitton được thành lập tại Paris vào năm 1854, họ đã đại diện cho phong cách sống hào nhoáng và sang trọng. Trong tám năm qua, Nicolas Ghesquière giữ chức vụ Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang nổi tiếng. Từ việc tạo ra các buổi trình diễn theo chủ đề xung quanh những đám mây và đồ chơi trẻ em cho đến việc tạo ra những kiểu dáng và thiết kế tối giản, Louis Vuitton đã trở thành một cường quốc trong ngành và được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang sang trọng và phổ biến nhất.

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 1

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 3

Các thiết kế của họ đã được mặc bởi những người nổi tiếng như Beyoncé và Rihanna, với các siêu mẫu như Naomi Campbell và Kate Moss đại diện cho thương hiệu của nhà thiết kế này. Đầu năm nay, có thông báo rằng ngôi sao quần vợt, Naomi Osaka, sẽ làm đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton. Ghesquière đã công bố ngay trước Bộ sưu tập Xuân/Hè 2021.

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 4

Louis Vuitton, giống như nhiều thương hiệu thời trang khác, buộc phải sáng tạo trong thời kỳ dịch bệnh. Trong khi thương hiệu đã trở lại sàn diễn thời trang vào đầu năm nay, họ trở lại một lần nữa cho chương trình Cruise 2022 của họ.

Dòng Cruise mới nhất của Louis Vuitton đã diễn ra trong một cuộc triển lãm tại công viên trải dài 2 km ở ngoại ô Paris, được tạo ra bởi nhà hoạt động môi trường người Israel Dani Karavan.

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 5

Đối với dòng Cruise 2022 của họ, nhà mốt đã lấy cảm hứng từ tiềm năng vô hạn của trí tưởng tượng cho một bộ sưu tập quần áo resort. Và như ghi chú chương trình của LV nói, "Tại sao không?"

Giám đốc sáng tạo Nicholas Ghesquiere có thiên hướng về khoa học viễn tưởng và thậm chí du hành vũ trụ, điều này đã ảnh hưởng đến một số họa tiết mà ông sử dụng cho bộ sưu tập mới nhất này.

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 6

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 7

Bộ sưu tập hơi hướng tương lai tránh tất cả các lựa chọn rõ ràng cho trang phục đi nghỉ và thay vào đó chọn một kiểu dáng có cấu trúc và sống động hơn nhiều. Có miếng đệm vai và bộ quần áo với các chi tiết giống như trang sức, tạo thêm cảm giác nhà binh cho tác phẩm của LV.

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 8

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập cruise 2022 theo phong cách viễn tưởng - 9

Nguồn: http://danviet.vn/louis-vuitton-ra-mat-bo-suu-tap-cruise-2022-theo-phong-cach-vien-tuong-5020211...

Cô giáo Anh văn kiếm 100 triệu đồng/tháng, vẫn mặc style thiếu an toàn dù từng bị phê bình

Trần Đinh Thanh Nhàn được cư dân mạng ưu ái gọi với biệt danh "Cô giáo sexy nhất MXH Việt", từng bị phê bình vì...

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung