Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian

Trang sức mùa đông nào sẽ "chiếm lĩnh thị phần" trong tủ đồ làm điệu của các chị em?

Bữa tiệc đầy ắp những viên ngọc trai

Tenisha Wilde, người sáng lập thương hiệu trang sức Ten Wilde, cho biết phong cách trang sức ngọc trai cổ điển cuối cùng cũng được nâng cấp. “Ngọc trai đóng một vai trò rất lớn trong gu thẩm mỹ old-money thịnh hành trong một thời gian; Hãy nghĩ tới hình tượng sang chảnh của nữ hoàng thời trang học đường Blair Waldorf”. Phong cách đã lặp lại qua nhiều thập kỷ, nhưng ngọc trai không hề mất nhiều thời gian để trở lại".

Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian - 1

Nhưng không giống như những sợi ngọc trai đơn giản của bà bạn, sàn diễn thời trang đã đưa ngọc trai làm thành các dạng trang sức khác như nhẫn, vòng tay và hoa tai. Các người mẫu của Givenchy, Versace, Paul Costelloe và nhiều món trang sức ngọc trai khổng lồ khác được tạo kiểu như choker, vòng cổ chìm và hoa tai thả dạng.

Hình dạng trừu tượng

Hình học cổ điển sẽ luôn được thể hiện tốt trong các cửa hàng trang sức yêu thích của bạn, nhưng các cửa hàng trang sức mùa đông đòi hỏi nhiều sự ấn tượng hơn. Các thiết kế trừu tượng, hữu cơ thể hiện một cách tiếp cận tự do hơn đối với thời trang, với Etro, Christian Cowan, LaQuan Smith, Yuhan Wang và những nhà mốt khác cung cấp mặt dây chuyền uyển chuyển và hình xoắn ốc vui nhộn, bắt mắt.

Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian - 2

Xu hướng này mang đến một cơ hội để thử nghiệm mà không cần phải đổi mới tủ quần áo của bạn. Một chiếc áo phông cổ điển và một chiếc quần jean mang đến một sự rung cảm hoàn toàn mới với một đôi bông tai hình đám mây hoặc một chiếc khuy măng séc có hình dáng giống như một chiếc vòng cổ. Phụ kiện đang nhanh chóng trở thành điểm thu hút chính. Gần đây người ta nhận ra một điểm là trang phục được làm xung quanh một món đồ trang sức, chứ không phải đồ trang sức được làm thành một bộ trang phục”.

Hoop-La

Sally Rong, người sáng lập thương hiệu trang sức Rellery cho biết: “Danh mục hoa tai đã mở rộng rất nhiều trong vài năm qua. Vòng đeo, đinh tán, vòng đệm và vòng bít tai dường như đã thực sự chiếm lĩnh dòng phụ kiện dành cho tai”.

Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian - 3

Nhưng nền tảng của bất kỳ phụ kiện tai nào là một chiếc vòng, đã thống trị các sàn diễn tại Chloé, Jill Sander,... trong các buổi trình diễn mùa thu / đông năm nay. Vòng đeo hoop của mùa này bao gồm từ trang nhã và cổ điển đến lớn và đa giác.

Tông màu lạnh

Tông màu mát mẻ của tuyết rơi mùa đông tạo nên sự gia tăng đột biến trong các loại trang sức có tông màu lạnh không kém, như những mẫu trang sức được trưng bày trên sàn diễn của LaQuan Smith và Miu Miu.

Trong khi vàng sẽ luôn là chủ đạo (đặc biệt là màu vàng 14K vì nó trông đẹp trên mọi tông màu da với màu vàng dịu hơn), trang sức bạc chắc chắn đã có một sự gia tăng phổ biến trong năm nay. Đặc biệt, xu hướng đối với đồ trang sức bạc sang trọng và đồ trang sức lấy cảm hứng từ Gothic, giữa Thế hệ Z và thế hệ millennials”.

Trang sức bạc đặc biệt hấp dẫn những người tiêu dùng trẻ tuổi này vì tương đối phải chăng hơn vàng và cũng là một tông màu lạnh, linh hoạt và dễ đeo.

Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian - 4

Layer

Cách dễ nhất để kết hợp xu hướng của mùa đông này với những món đồ bạn đã có trong hộp trang sức của mình? Đeo thêm nhiều lớp trang sức. Một trong những mặt hàng chủ lực của phụ kiện nổi bật nhất trong mùa là layering xếp lớp — xếp lớp vòng cổ, vòng tay và hoa tai giống nhau thành những tuyên bố theo chủ nghĩa tối đa. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể mua từng phần nhỏ hơn, sau đó trộn và kết hợp chúng thành các phân tầng phân lớp.

Xu hướng trang sức mùa đông: Chuộng những thiết kế cổ điển vượt thời gian - 5

Rong cho biết: “Chúng tôi nhận thấy số lượng [khách hàng mua] đồ trang sức sang trọng hơn nhiều so với đồ trang sức sang trọng. Điều này là do khách hàng thích xếp chồng lên nhau hàng tấn mảnh ghép trang nhã để tạo ra vẻ ngoài độc đáo, hàng ngày".

Đeo xếp lớp trang sức có thể dễ dàng tạo ra một thẩm mỹ thú vị!

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc cá tính với trang phục xuyên thấu, cut-out

Ninh Dương Lan Ngọc được đánh giá cao về gu thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN