Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi

Nhiều người tỏ ra thương cảm với chuyện buồn trong quá khứ của đại diện đến từ đất nước chùa tháp.

Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi - 1

Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2022 Pich Votey.

Mặc dù cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã kết thúc nhưng những ồn ào hay hậu trường của cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây nhất, trong livestream tối 29/10, hoa hậu Thùy Tiên đã hé lộ câu chuyện tuổi thơ đau buồn của Miss Grand Cambodia Pich Votey.

Cụ thể hoa hậu Hòa bình Campuchia 2022 Pich Votey từng bị cha dượng cưỡng hiếp vào năm 6 tuổi. Thông tin này khiến cộng đồng fan sắc đẹp thay đổi cái nhìn về đại diện đến từ đất nước chùa tháp. "Đại diện Campuchia đã chia sẻ trong vòng phỏng vấn kín rằng cô ấy từng bị cha dượng cưỡng hiếp vào năm 6 tuổi. Cô ấy tới Miss Grand để mong muốn đem câu chuyện của mình trở thành nguồn động viên cổ vũ cho tất cả bạn có câu chuyện về bạo lực và bị cưỡng hiếp", Thuỳ Tiên kể lại.

Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi - 2

Thuỳ Tiên tiết lộ câu chuyện đau buồn của Pich Votey.

Trước đây, Pich Votey cũng từng chia sẻ với Miss Grand Thailand - Engfa Waraha về điều này, người đẹp cho biết cô rất sợ đàn ông vì trong quá khứ đã phải chịu đựng những cơn ác mộng từ chính cha dượng, khiến Engfa sửng sốt ngay trên livestream.

Chia sẻ của Thùy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng và thay đổi cách nhìn về Pich Votey. Trước đây, đại diện Campuchia từng bị phản ứng khi ghép ảnh mặt mình vào gương mặt Thùy Tiên. Pich Votey Saravady đăng quang Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2022 và giành ngôi vị Á hậu 5 tại đấu trường Miss Grand International 2022.

Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi - 3

Ngày 11/10, Miss Grand năm 2022 của Campuchia là Pich Votey Saravody đã lên tiếng xin lỗi và giải thích vì hành vi ghép mặt cô vào bức ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên.

Trước đó, Pich Votey Saravody cũng từng gây tranh cãi vì ghép gương mặt của mình vào hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên. Cô đã phải xin lỗi vì hành động thiếu tinh tế của mình. "Xin lỗi tất cả người hâm mộ Việt Nam vì bức ảnh chế này. Bức ảnh đó xuất phát từ một fanpage và tôi đã chia sẻ lại. Tôi rất xin lỗi vì hành vi này, tôi không có ý gì cả, mong các bạn tha thứ cho tôi. Cảm ơn các bạn đã nhắc nhở, tôi sẽ không để sự việc tương tự xảy ra và chú ý hơn tới mọi hành vi của mình. Tôi luôn yêu quý Hoa hậu Thùy Tiên", người đẹp Pich Votey Saravody giải thích.

Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi - 4

Người đẹp Campuchia phải gặp mặt trực tiếp Hoa hậu Thùy Tiên để xin lỗi vì đăng ảnh "chế", ghép mặt cô vào mặt Thùy Tiên.

Hành động của người đẹp khiến những người yêu mến Hoa hậu Thùy Tiên không hài lòng. Nhưng khi Pich Votey Saravody nhanh chóng quay video xin lỗi, cô đã nhận được sự đồng cảm của khán giả. Sau phần thi trang phục dân tộc, Miss Grand Campuchia cũng trực tiếp gặp Hoa hậu Thùy Tiên và nói lời xin lỗi tới cô.

Thuỳ Tiên chia sẻ thông tin người đẹp Campuchia bị cưỡng hiếp năm 6 tuổi - 5

Nhan sắc xinh đẹp của nguời đẹp đến từ Campuchia.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thuy-tien-chia-se-thong-tin-nguoi-ep-campuchia-bi-cuong-hiep-nam-6-tu...

”Đứng tim” vì những lần diện lưới, xuyên thấu cực kỳ táo bạo của Minh Hằng

Minh Hằng đã dễ dàng chinh phục mốt xuyên thấu để đẹp một cách tinh tế.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung