Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi

Thứ Ba, ngày 29/12/2015 10:34 AM (GMT+7)

Hoa hậu Destiny Velez phải hứng chịu vô vàn “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Mới đây, hoa hậu Destiny Velez đã bị tổ chức Hoa hậu Puerto Rico treo giải vô thời hạn sau khi đăng tải một loạt dòng trạng thái với nội dung phản đối đạo Hồi trên trang cá nhân Twitter của mình.

Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi - 1

Hoa hậu Puerto Rico Destiny Velez

Cụ thể, vào tuần qua, nhà làm phim Michael Moore đã đăng tải bức ảnh ông chụp trước cửa tòa tháp Trump ở New York, tay cầm biển đề: “Chúng ta đều là người theo đạo Hồi”. Đây là cách Michael Moore bày tỏ ý kiến trước việc tỷ phú Donald Trump – ứng viên đảng Cộng hòa đề nghị cấm những người Hồi giáo vào nước Mỹ.

Hoa hậu Puerto Rico 2015 Destiny Velez đã bất ngờ gửi một loạt dòng bình luận tới nhà làm phim này và khẳng định, những người theo đạo Hồi đang khủng bố nước Mỹ và các quốc gia khác, cũng như giết hại người vô tội.

Bình luận của Destiny Velez đã khiến cộng đồng Hồi giáo phẫn nộ. Tổ chức Hoa hậu Puerto Rico đã lập tức lên tiếng, công bố việc “treo” vô thời hạn danh hiệu của người đẹp này. Đại diện tổ chức cũng thay mặt hoa hậu gửi lời xin lỗi và khẳng định rằng, những lời nói của Destiny Velez hoàn toàn không thể hiện quan điểm của tổ chức này.

Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi - 2

Hoa hậu Puerto Rico lên tiếng phản đối đạo Hồi trên trang cá nhân của nhà làm phim Michael Moore...

Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi - 3

... sau khi ông đăng tải bức ảnh ủng hộ việc cho những người theo đạo Hồi vào nước Mỹ

Cũng trong ngày hôm đó, Destiny Velez đã bày tỏ sự hối hận trên trang cá nhân của mình: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới những ai bị xúc phạm bởi lời nói của tôi. Tôi là người đầu tiên sẵn sàng đứng lên chống lại sự ngược đãi. Vì vậy, việc ngược đãi, xúc phạm ai đó là điều cuối cùng mà tôi muốn làm!” Ngay sau khi viết lời xin lỗi, hoa hậu Puerto Rico cũng khóa luôn toàn bộ các trang cá nhân Twitter, Instagram và Tumblr.

Destiny Velez sinh năm 1995 ở Puerto Rico nhưng có thời gian dài sinh sống ở Texas, Mỹ. Cô từng là đại diện thành phố này tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015 nhưng không lọt top 15. Sau đó, Destiny Velez tiếp tục trở về quê hương để dự thi Hoa hậu Puerto Rico 2015 và đoạt vương miện.

Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi - 4

Destiny Velez trong phần thi bikini ở cuộc thi Hoa hậu Puerto Rico 2015...

Hoa hậu Puerto Rico bị treo giải vì phản đối đạo Hồi - 5

... và trong phần thi tài năng ở Hoa hậu Mỹ 2015

Theo Hạ Vũ (Theo DM) (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung