‘Ông trùm sắc đẹp’ tiết lộ sốc về hoa hậu Philippines

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 18:34 PM (GMT+7)

Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela Osmel Sousa cho rằng đại diện Philippines không xứng đáng với vương miện.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) đã kết thúc cách đây hai ngày nhưng dường như những cuộc khẩu chiến vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt trên các diễn đàn sắc đẹp. Mới đây, Osmel Sousa, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Venezula, người được mệnh danh là “ông trùm sắc đẹp thế giới" đã có những tiết lộ gây sốc về các đại diện Philippines đăng quang ở Miss Universe.

‘Ông trùm sắc đẹp’ tiết lộ sốc về hoa hậu Philippines - 1

Chủ tịch tổ chức Osmel Sousa, người đứng sau thành công của hoa hậu Dayana Mendoza, vừa lên tiếng về kết quả cuộc thi năm nay

Trong một phần trả lời phỏng vấn mới đây, Osmel Sousa khẳng định ông rất bất mãn với kết quả đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay: “Thật kinh khủng, đầu tiên, phải nói rằng Philippines không xứng đáng với vương miện. Đáng lẽ ra họ nên giữ nguyên kết quả ban đầu vì Colombia vượt trội hơn về mọi mặt”.

Không chỉ bày tỏ thái độ với cuộc thi này, Osmel Sousa còn tiết lộ gây sốc về một hoa hậu Hoàn vũ khác đến từ Philippines. Ông cho biết, năm 1969, trường hợp tương tự cũng xảy ra: “MC năm đó đã gọi tên Gloria Diaz (hoa hậu Philippines dự thi Miss Universe 1969 – PV) là người chiến thắng, trong khi trên thực tế, cô chỉ là người đứng ở vị trí thứ 4 và sau đó vẫn được coi là người sở hữu vương miện".

Thông tin này lập tức gây tranh cãi vì trước khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay diễn ra, đã rộ lên tin đồn hoa hậu Philippines đoạt vương miện do kết quả bị dàn xếp. Những lời “cáo buộc” của Osmel Sousa khiến cư dân mạng càng thêm tin rằng, các đại diện sắc đẹp của Philippines đã được thiên vị không chỉ một lần tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

‘Ông trùm sắc đẹp’ tiết lộ sốc về hoa hậu Philippines - 2

Osmel Sousa cho rằng đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach không xứng đáng với vương miện

‘Ông trùm sắc đẹp’ tiết lộ sốc về hoa hậu Philippines - 3

...và tiết lộ hoa hậu Hoàn vũ 1969 người Philippines Gloria Diaz thực chất chỉ là top 4 của cuộc thi năm đó. Trong ảnh là hoa hậu Gloria Diaz thời điểm mới đăng quang và hiện tại

Osmel Sousa, người gốc Cuba, là người điều hành tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Venezuela từ năm 1981. Trong hơn 30 năm “tại vị”, ông đã chọn ra rất nhiều hoa hậu đình đám, mang lại vinh quang cho Venezuela như hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza, hoa hậu Hoàn vũ 2009 Stefania Fernandez và hoa hậu Hoàn vũ 2013 Gabriela Isler… Trước đêm chung kết năm nay, Osmel Sousa đã dự đoán hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez sẽ thắng cuộc.

Đại diện sắc đẹp Philippines mà Osmel Sousa nhắc đến trong “nghi án” tráo giải thưởng đầu tiên là Gloria Diaz, hoa hậu Hoàn vũ 1969. Bất chấp nhiều nghi vấn quanh giải thưởng, Gloria Diaz vẫn bảo toàn được vương miện.

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung