Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế

Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để quay trở lại với đôi giày thể thao wedge mà bạn đã mua 10 năm trước, thì kiểu giày được tái hiện này là dành cho bạn.

Đây không phải là đôi giày thể thao wedge thông thường của những năm 2010. Trên thực tế, đây là đôi giày thể thao wedge Isabel Marant Bekett của những năm 2010, được Beyonce sử dụng trong video âm nhạc của cô ấy cho "Love on Top" và được đi bởi Rihanna, Gisele Bündchen, Kendall Jenner và những người nổi tiếng khác trong suốt thập kỷ. Đôi giày này đóng vai trò như một chiếc cầu nối, đưa chúng ta thoát khỏi những đôi giày đế bệt cao ngất ngưởng và bước vào một thập kỷ của thời trang streetwear, thể thao và phong cách athleisure. Isabel Marant sẽ ra mắt lại đôi giày thể thao wedge mang tính biểu tượng của họ vào 10 năm sau, hiện được gọi là Balskee ở dạng được thiết kế lại.

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 1

Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để quay trở lại với đôi giày thể thao wedge mà bạn đã mua 10 năm trước, thì kiểu giày được tái hiện này là dành cho bạn. Đôi giày thể thao Isabel Marant mới này sẽ tăng thêm 10 cm chiều cao, một nửa trong số đó là ở phần đế có kết cấu, chunky để hỗ trợ cảm giác không giống như gót giày thấp trung bình của bạn.

Với phần đế có kết cấu, chunky đã trở thành dấu ấn thời trang streetwear cho những cô nàng sành điệu sưu tập giày sneaker và da có họa tiết, Isabel Marant vẫn đúng với thiết kế ban đầu của Bekett. Các phiên bản giày với nhiều màu sắc được cập nhật với nhiều tông màu chính hơn (đen, trắng nhạt, vàng, xanh lá cây chính và đỏ) thay vì các sắc thái màu lặng có sẵn ban đầu là xanh ô liu / xanh taupe và ecru.

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 2

“Tôi chưa bao giờ muốn ngừng đi chúng. Những gì thoải mái nhất là những thứ bạn sẽ luôn sử dụng và bạn không bao giờ cảm thấy chán”, chính nhà thiết kế nói.

Và bây giờ, chúng ta cùng nhìn lại một số người nổi tiếng trên đôi giày đình đám một thời này vào những năm 2010.

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 3

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 4

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 5

Giày thể thao đế xuồng đình đám của 2010 đã quay trở lại với sự lột xác mới tinh tế - 6

Nguồn: http://danviet.vn/giay-the-thao-de-xuong-dinh-dam-cua-2010-da-quay-tro-lai-voi-su-lot-xac-moi-ti...

Cô giáo Anh văn kiếm 100 triệu đồng/tháng, vẫn mặc style thiếu an toàn dù từng bị phê bình

Trần Đinh Thanh Nhàn được cư dân mạng ưu ái gọi với biệt danh "Cô giáo sexy nhất MXH Việt", từng bị phê bình vì...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung