Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021

Một phong cách lâu năm không bao giờ thực sự lỗi mốt, họa tiết kẻ sọc phong cách hải quân một lần nữa trở thành tâm điểm trong thời trang.

Một phong cách lâu năm không bao giờ thực sự lỗi mốt, họa tiết kẻ sọc phong cách hải quân một lần nữa trở thành tâm điểm trong thời trang. Với việc các nhà mốt như Miu Miu cung cấp họa tiết lấy cảm hứng từ hải quân (và trang phục biển nói chung) với Bộ sưu tập hàng hải gần đây, kẻ sọc phong cách hải quân đã nổi lên như một xu hướng chủ đạo cho mùa hè.

Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021 - 1

Bổ sung cho cả phong cách nữ tính và nam tính (ví dụ như áo breton, quần chinos), kẻ sọc phong cách hải quân mang đến sự đơn giản tuyệt đối có thể phù hợp với nhiều phong cách cho dù là casual hay formal, tính thẩm mỹ dễ dàng của chúng rất phù hợp với những tháng mùa hè.

Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021 - 2

Có nguồn gốc từ năm 1858 như một thành phần của quân phục của hải quân Pháp, họa tiết sọc đặc biệt cung cấp một cách dễ dàng hơn để phát hiện những thủy thủ bị rơi khỏi tàu khi đang ngoài khơi (và cũng mang lại cho Napoléon Bonaparte một phương tiện khác để khoe khoang về chiến thắng của mình, với thiết kế ban đầu có 21 đường kẻ sọc cho 21 chiến thắng của ông).

Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021 - 3

Vào năm 1917, kẻ sọc phong cách hải quân từ chỗ hoàn toàn là một thành phần của trang phục thời chiến, trở thành xu hướng thời trang khi Coco Chanel cho ra mắt bộ sưu tập hàng hải nổi tiếng của mình. Kể từ đó, họa tiết sọc cổ điển đã được xuất hiện trên các nhân vật khác nhau, từ những người nổi tiếng như Taylor Swift đến các cô gái It như Alexa Chung, đều giống nhau.

Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021 - 4

Cho dù bạn đang ở trên một chiếc thuyền, bên hồ bơi hay thậm chí là thư giãn trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, hãy đắm mình vào mùa hè một cách đúng đắn bằng cách thêm những đường kẻ sọc này vào danh mục trang phục của bạn. Tại đây, hãy xem tất cả các cách mà các nhà thiết kế đang diễn giải phong cách cổ điển.

Kẻ sọc phong cách hải quân trở lại cho mùa hè 2021 - 5

Nguồn: http://danviet.vn/ke-soc-phong-cach-hai-quan-tro-lai-cho-mua-he-2021-5020211568482240.htm

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung