Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 09:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương mới nhất trong quan hệ đối tác giữa Louis Vuitton và Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia là ở đây. Bộ sưu tập capsule Pre-Fall 2021 của LV x NBA theo dõi lịch sử của hai tổ chức trong những năm 1990, thời đại vàng của kỷ luật thể thao.

Chương mới nhất trong quan hệ đối tác giữa Louis Vuitton và Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia là ở đây. Bộ sưu tập capsule Pre-Fall 2021 của LV x NBA theo dõi lịch sử của hai tổ chức trong những năm 1990, thời đại vàng của kỷ luật thể thao. Virgil Abloh một lần nữa thể hiện khả năng sáng tạo xuyên suốt và không ngừng nghỉ bằng cách kết hợp các phong cách của cả hai một cách thông minh, để tôn vinh văn hóa đại chúng, thời trang và thể thao. Vì vậy, bộ sưu tập mới tôn vinh cả những khoảnh khắc chia sẻ tập thể, đoàn kết những người chơi thể thao từ nhiều nguồn gốc khác nhau và các giá trị của tình anh em và tính phổ quát là biểu tượng cho những sáng tạo của nhà mốt.

Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao - 1

Trang phục trong phòng thay đồ được sáng tạo lại với ba quy tắc ăn mặc của một cầu thủ bóng rổ; trang phục du lịch, trang phục trong trận đấu và trang phục họp báo: áo khoác quilt và quần được nâng cấp với họa tiết của Louis Vuitton, áo hoodie có logo LV với quần short, áo parka được hoàn thiện với quần chức năng, áo khoác thông thường, áo sơ mi và quần short hoạt hình với các chữ cái đồ họa nhiều màu trong từng chữ được mượn từ một đội NBA.

Ngoài ra còn có quần đùi với biểu tượng của nhà mốt, bộ veston và áo khoác màu đen với các đường vuông, áo khoác bomber da với các họa tiết đồ họa gợi nhớ đến áo khoác bóng rổ huyền thoại, túi được trang trí bằng huy hiệu NBA, túi balloon và túi thể thao được trang trí bằng lưới mesh lấy cảm hứng từ vòng bóng rổ. Hơn nữa, một dòng túi mới bằng da sần được thiết kế đặc biệt để gợi nhớ đến kết cấu của quả bóng màu cam mang tính biểu tượng và có sẵn trong các phiên bản cổ điển với màu sắc tự nhiên và các mẫu màu đen được trang trí bằng huy hiệu.

Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao - 2

Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao - 3

Lựa chọn những món đồ vải lanh được thiết kế bởi nhà thiết kế Don Crawley, nổi tiếng với phong cách vừa hợp thời trang vừa thể thao. Ngoài ra, những quả bóng rổ phiên bản giới hạn được Abloh thiết kế với sự tôn trọng lớn nhất đối với bí quyết của các xưởng đồ hiệu danh tiếng và được sản xuất bởi nhà cung cấp chính thức của Wilson Sporting Goods Co cho NBA.

Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao - 4

Bộ sưu tập mới nhất của Louis Vuitton với NBA làm nức lòng fan thể thao - 5

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-moi-nhat-cua-louis-vuitton-voi-nba-lam-nuc-long-fan-the-thao-502021...

Chiến dịch mới nhất của Coach nhắm tới những cộng đồng thiểu số trong xã hội

Một điều mà thế giới đã bỏ lỡ nhiều nhất trong năm qua là tính cộng đồng và sự gần gũi với nhau. Chúng ta đã xa...

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung