Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 09:51 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim cương là người bạn tốt nhất của Kim Ngưu, hồng ngọc có thể khơi dậy niềm đam mê của Sư tử và opal có thể bảo vệ Thiên Bình khỏi năng lượng tiêu cực. Dù là cung hoàng đạo nào, đá sinh được cho là mang lại khả năng tự chăm sóc bản thân, yêu bản thân và thanh lọc.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 1

Đá sinh năng là gì và ý nghĩa của chúng?

Đá sinh năng thường được gọi chung là đá quý hay nhiều người còn gọi là đá phong thủy. Từ rất lâu, một số nước phương Tây dùng đá thạch anh để trị bệnh và ổn định năng lượng trong cơ thể. Ngoài ra, họ còn dùng thạch anh vào những công việc có liên quan đến trường năng lượng thiên nhiên như Orgonite, Radionic,… 

Người ta nói rằng ngay từ thế kỷ thứ nhất, nhà sử học người Do Thái gốc Romano, Josephus đã phát hiện ra mối liên hệ giữa 12 viên đá trên tấm áo ngực của thầy tế lễ thượng phẩm Aaron tương ứng với các cung hoàng đạo và các tháng trong năm. Phong tục thực sự đeo những viên đá này bắt nguồn từ khoảng thế kỷ 16 ở Ba Lan, nơi mà việc đeo một viên đá khác mỗi tháng là điều hợp thời trang.

Vào năm 1870, khi Tiffany & Co. xuất bản một cuốn sách nhỏ phù hợp với mỗi tháng là một viên đá như một ý tưởng quà tặng cho những người thân yêu. Trong thế kỷ tiếp theo, Hiệp hội các nhà kim hoàn quốc gia Hoa Kỳ đã họp vào năm 1912 và 1952 để củng cố và hoàn thiện danh sách các loại đá tương ứng với mỗi tháng. Theo nghĩa đó, đeo đá sinh năng cá nhân của chính mình là một cái nhìn khá mới.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 2

Làm thế nào để đá sinh năng thực sự hoạt động?

Đá sinh năng không chỉ là những viên đá quý phù hợp với từng tháng. Mỗi một loại trong số chúng đều có một đặc tính chữa bệnh kết nối với các cung của hoàng đạo. Chúng cũng được sử dụng như một cách để làm sạch, thanh lọc và giải phóng năng lượng tiêu cực. Năng lượng tự nhiên được tìm thấy trong đá sinh có thể xoa dịu sự lo lắng, tăng cường sự tự tin và giúp củng cố các mối quan hệ.

Chúng cũng có thể được sử dụng để sạc nước (để uống và tắm), cũng như để giải độc cho da. Về cơ bản, nó có thể làm bất cứ điều gì và mọi thứ liên quan đến chăm sóc bản thân, yêu bản thân và chữa bệnh - đó là lý do tại sao việc tìm hiểu về đặc tính năng lượng của chúng là rất quan trọng.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 3

Khám phá đá sinh năng của bạn theo tháng và cung hoàng đạo

Tháng 1 - garnet

Những người sinh vào tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình, họ được biết đến với lòng trung thành, sáng tạo, tự tin và thành công trong sự nghiệp và tình duyên. Bạn sẽ cần đến một loại đá cung cấp năng lượng và tái tạo, ngọc hồng lựu chính là loại đá lý tưởng để khai thác và tinh luyện những phẩm chất này.

Tháng 2 - thạch anh tím

Thạch anh tím nâng cao trực giác và làm sạch năng lượng, đó là lý do tại sao nó là sự kết hợp hoàn hảo cho Bảo Bình và Song Ngư. Cả hai cung hoàng đạo này được biết đến là giác ngộ, tâm linh – đó là tất cả các thuộc tính và tình cảm mà thạch anh tím khuyến khích.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 4

Tháng 3 - aquamarine

Mặt trời lướt từ Song Ngư nhạy cảm đến Bạch Dương nóng nảy trong tháng 3, có nghĩa là những người sinh ra dưới một trong hai cung này cần năng lượng để giúp xoa dịu cơn nóng nảy và đam mê của họ. May mắn thay, aquamarine là viên đá sinh năng cho tháng Ba giúp làm dịu cảm xúc, thanh lọc năng lượng và xoa dịu tâm trí.

Tháng 4 - kim cương

Kim cương có thể giúp định tâm và sắp xếp các luân xa. Chúng nâng cao tính nghệ thuật và trí tưởng tượng, miễn là người ta mở ra những khả năng mới. Bạch Dương và Kim Ngưu là những cung hoàng đạo cho tháng Tư. Với kim cương trong cuộc sống của họ, họ có thể khơi dậy khả năng sáng tạo và đạt được sự vĩ đại.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 5

Tháng 5 - ngọc lục bảo

Tháng 5 là một tháng mang đến sự cởi mở (vì mặt trời di chuyển từ Kim Ngưu bằng đất sang Song Tử thoáng khí). Ngọc lục bảo có thể khơi dậy sự chu đáo bằng cách gia tăng những ý tưởng mang tính cách mạng và nổi loạn. Ngọc lục bảo cũng tăng thêm tính linh hoạt biểu cảm cho sự rung cảm của tháng.

Tháng 6 - ngọc trai

Ngọc trai mang lại cảm giác bình tĩnh rất cần thiết và sự hiểu biết sâu sắc hơn về suy nghĩ và cảm xúc của một người đối với những Song Tử và Cự Giải sinh vào tháng Sáu.

Tháng 7 - ruby

Tháng 7 đầy khát khao, nhiệt thành và say mê! Mặt trời di chuyển từ Cự Giải đầy cảm xúc sang Sư Tử lạc quan, khiến tháng này tràn đầy nhiệt huyết và tình cảm. Đá ruby giúp tiếp thêm niềm đam mê, lòng dũng cảm và sự tích cực vào năng lượng của tháng Bảy.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 6

Tháng 8 - peridot

Vào tháng 8, mặt trời đi từ Sư Tử rực lửa đến Xử Nữ Thổ, có nghĩa là cảm xúc cần được tiết chế và điều hòa. Peridot hỗ trợ trong việc thư giãn và xoa dịu cảm xúc, giúp năng lượng của tháng đạt được sự ôn hòa và cân bằng.

Tháng 9 – ngọc bích

Ngọc bích được biết đến như là viên đá sinh 'tình yêu'. Chúng có thể giúp gắn kết mọi người lại với nhau, đó là những gì năng lượng vũ trụ của tháng 9 hứa hẹn khi mặt trời đi từ Xử Nữ sang Thiên Bình (các cung hoàng đạo muốn hòa hợp và hợp tác với những người khác).

Tháng 10 - opal

Trong tháng 10, Thiên Bình và Hổ Cáp là hai cung hoàng đạo của lòng trung thành. Opals đảm bảo sự tận tâm, cũng như cường độ trong các tình huống gợi cảm. Chúng cũng đóng vai trò như một cán cân cân bằng giúp bạn thoát khỏi những rung cảm tiêu cực cản trở sự phát triển tình cảm.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 7

Tháng 11 - topaz

Tháng 11 có thể thêm phần ma quái (mặc dù nó đến sau Halloween), đó là lý do tại sao topaz là loại đá quý lý tưởng để kết nối với tình cảm tâm linh và siêu hình của một người (bằng cách lôi kéo sự chữa lành cho bản thân) trong mùa Hổ Cáp và Nhân Mã.

Tháng 12 - xanh ngọc

Khi mặt trời di chuyển qua các cung hoàng đạo của Nhân Mã bốc đồng và Ma Kết thực tế vào tháng 12, tháng mong muốn có thêm năng lượng nền tảng mà đá ngọc lam mang lại. Đá sinh học này cũng mang lại sự chữa lành và tự nhận thức ra ánh sáng.

Bí quyết chọn trang sức đá sinh năng lượng may mắn cho 12 cung hoàng đạo - 8

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-trang-suc-da-sinh-nang-luong-may-man-cho-12-cung-hoang-dao-50202...

Cách phối giày bệt kinh điển của các biểu tượng thời trang

Giày bệt là đôi giày thoải mái nhất và có lẽ cũng dễ mix đồ nhất!

Chia sẻ
Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung