Adele sau giảm cân đẹp lộng lẫy trong chiếc váy Schiaparelli đen trắng

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 12:37 PM (GMT+7)

Trong những năm gần đây, Adele đã duy trì một khoảng cách với công chúng, nhưng bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy đang đưa cô ấy trở lại tâm điểm.

Trong những năm gần đây, Adele đã duy trì một khoảng cách với công chúng, nhưng bài đăng Instagram mới nhất của cô ấy đang đưa cô ấy trở lại tâm điểm.

Adele sau giảm cân đẹp lộng lẫy trong chiếc váy Schiaparelli đen trắng - 1

Trong khi tham dự một sự kiện black-tie cùng bạn trai tin đồn Rich Paul, nữ ca sĩ đã xuất hiện trong một chiếc váy Schiaparelli đen trắng lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Haute Couture Thu/Đông 2021 của nhà mốt. Cô trang điểm cho bộ trang phục bằng một đôi bông tai vàng "răng cưa" của thương hiệu.

Adele sau giảm cân đẹp lộng lẫy trong chiếc váy Schiaparelli đen trắng - 3

Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ hai bức ảnh của cô ấy trước các sự kiện buổi tối trên Instagram, cũng như một bức ảnh chụp từ các lễ hội với Paul, khiến Instagram của cặp đôi trở thành chính thức.

Adele sau giảm cân đẹp lộng lẫy trong chiếc váy Schiaparelli đen trắng - 4

Trước khi công khai mối quan hệ của họ, cặp đôi đã được phát hiện cùng nhau tại Game 5 của NBA Finals vào tháng 7. Ngay sau đó, các nguồn tin thân cận với cặp đôi nói với Page Six, "Họ chắc chắn đang hẹn hò".

Adele sau giảm cân đẹp lộng lẫy trong chiếc váy Schiaparelli đen trắng - 5

Adele trước đó đã kết hôn với Simon Konecki vào năm 2016 trước khi ly thân vào năm 2019. Cuộc ly hôn của họ đã được hoàn tất vào tháng 3 năm nay. Vợ chồng cũ có chung cậu con trai 8 tuổi Angelo James.

Nguồn: http://danviet.vn/adele-sau-giam-can-dep-long-lay-trong-chiec-vay-schiaparelli-den-trang-5020212...

”Shark Long” giàu nứt đố đổ vách bị “bóc phốt” mặc lại đồ từ 3 năm trước

Vì hầu hết các diễn viên phải tự chuẩn bị phục trang lên phim nên việc mặc lại là không thể tránh khỏi.

Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung