Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris

Chủ Nhật, ngày 02/10/2022 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà mốt hàng đầu Thụy Điển của Jonny Johansson, Acne Studios, đã kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris mùa này.

Nhà mốt hàng đầu Thụy Điển của Jonny Johansson, Acne Studios, đã kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris mùa này. Đó là một thương hiệu không cần giới thiệu; được biết đến với những đường cắt hoa văn, vải rời và lối sống của người Scandinavia thường được gói gọn trong sự dễ dàng và trang trọng của riêng nó.

Acne Studios tiếp thu sự hiểu biết về sắc thái này và sau đó lật tẩy nó, vì các bộ quần áo được xếp nếp và gấp ngang cơ thể một cách tự nhiên thường có màu trung tính hoặc màu pastel nhẹ nhàng, và áo khoác ngoài đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với lông thú giả và kiểu dáng ấn tượng. Gần đây, thương hiệu đã nâng cao vị thế về chất lượng của mình, với sự ra mắt của trang phục nam giới mùa Thu / Đông 2022 bao gồm những điểm nhấn gây sốt trong suốt thời gian qua.

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 1

Vào mùa Xuân / Hè năm 2023, Acne Studios đã tham dự Tuần lễ thời trang Paris với một bộ sưu tập tinh tế dường như được phóng chiếu từ một vũ trụ khác. Những tấm nệm ấm cúng được trang trí bằng ga và gối lụa tạo nên một khung cảnh dịu dàng trong màu hồng đặc trưng của thương hiệu, được phản chiếu trên những tấm thảm lông vũ và những chiếc bệ hình hộp nâng những ngọn nến trừu tượng lên cao. Các giai điệu dân gian Bắc Âu Etherial tràn ngập không khí với một âm sắc của thế giới khác khi SS23 bắt đầu.

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 2

Sàn diễn là điểm hẹn của ren ngây thơ, da không ngừng nghỉ và trang trí kiểu grunge. Những chiếc áo lụa xù lên sân khấu, đi kèm với váy voan màu vàng nhạt có đường cắt bất đối xứng. Những chiếc váy mini bằng ren mỏng manh cho ta nhìn thoáng qua những gì bên dưới, được trang trí bằng những dải ruy băng lớn và biểu tượng trái tim lãng mạn. Các phiên bản ngắn tay được kết hợp với đáy da xẻ rãnh có gai kim loại không đồng đều, trang trí áo khoác trơn, túi xách hình học và giày dép bệt.

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 3

Những chiếc áo tank top màu hồng mềm mại và những chiếc quần dài được cắt xẻ được đặt trên chiếc quần dài sa tanh bóng bẩy, mang đến một phong thái xung đột không thể bỏ qua. Những chiếc váy maxi hở hang tôn lên vóc dáng người phụ nữ, được che chở bởi một mảng hoa rực rỡ nở rộ theo từng bước chân. Ngược lại, một số trang phục được may ở vai, trong khi những trang phục khác có những đường cắt mỏng manh làm lộ ra những bông hồng lãng mạn với sắc hồng.

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 4

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 5

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 6

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 7

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 8

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 9

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 10

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 11

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 12

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 13

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 14

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 15

Acne Studios kỷ niệm 10 năm trình diễn tại Paris - 16

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/acne-studios-ky-niem-10-nam-trinh-dien-tai-paris-c47a13664.html

Tommy Hilfiger tung bộ sưu tập đầy táo bạo tác động mạnh vào thị giác

Tommy Hilfiger và nhà thiết kế người Anh Richard Quinn đã đồng thiết kế bộ sưu tập capsule mùa thu 2022, kết hợp các đặc điểm thương hiệu mang tính biểu tượng của họ.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Arttimes)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung