6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang

Cùng điểm mặt những món phụ kiện đang được tín đồ thế giới hết sức ưu ái tại các Tuần lễ thời trang.

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 1

Mặc đẹp đến mấy mà thiếu phụ kiện thời trang cũng chưa gọi là hoàn chỉnh

Mặc đẹp giờ đây không đơn thuần là khoác lên mình những bộ cánh hợp thời, tôn dáng. Muốn được công nhận là đẹp, bạn còn phải biết cách dùng phụ kiện thời trang một cách khéo léo, tinh tế.

Cùng điểm mặt những món phụ kiện đang được tín đồ thế giới hết sức ưu ái tại các Tuần lễ thời trang cũng như lựa chọn xem đâu là item phù hợp với phong cách của mình:

1. Thắt lưng statement

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 2

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 3

Thắt lưng bản nhỏ kiểu cổ điển vẫn có chỗ đứng nhất định, song năm nay, muốn được công nhận là sành điệu, bạn chớ bỏ qua kiểu thắt lưng to bản với phần khuy kim loại khổng lồ không kém. Bất kể mix với trang phục nào đi chăng nữa, thắt lưng dạng statement cũng sẽ lập tức đem đến cho bạn diện mạo ấn tượng, thời trang, trở thành điểm nhấn quan trọng nhất nhì trên một set đồ.

2. Mũ vành rộng

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 4

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 5

Nếu chỉ để che nắng che mưa, một chiếc mũ phù hợp, dễ đội là đủ. Nhưng để hòa mình vào dòng chảy xu hướng, những thiết kế mũ vành rộng dạng mềm mại như tai bèo hoặc cứng cáp kiểu fedora mới là những gì bạn cần năm nay. Với mỗi một kiểu mũ, bạn nên chọn cách ăn mặc cho phù hợp. Với fedora thì nên chọn kiểu mặc cowboy hoặc menswear trong khi với mũ dạng tai bèo, váy áo cá tính một chút là đủ.

3. Vòng cổ dây xích

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 6

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 7

Nhìn chẳng hề nữ tính cho lắm, ấy vậy mà vòng cổ dây xích màu vàng chóe lại đang là món phụ kiện được ưu ái nhất nhì tại các Tuần lễ thời trang như New York, Milan, London… Các tín đồ dành nhiều thiện cảm cho item này có lẽ bởi năng lực tạo ra vẻ ngoài bắt mắt. Chỉ cần chọn trang phục đơn sắc, tối giản nhưng có thêm sự trợ giúp của vòng cổ dây xích, bạn sẽ hóa quý cô thời thượng, cuốn hút tức thì.

4. Túi xách tay cổ điển

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 8

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 9

Giữa muôn vàn mẫu túi xách hiện đại, cầu kỳ, túi xách tay cổ điển, phom chữ nhật cứng cáp lạ thay lại khiến các tín đồ đua nhau săn lùng. Kiểu túi này giúp mang lại sự thanh lịch, nét nền nã cho người dùng, đồng thời không hề khó sở hữu, bởi bên cạnh việc mua mới, bạn hoàn toàn có thể mượn tạm của mẹ, của bà ngoại, những người chắc chắn sở hữu ít nhất một chiếc túi như vậy.

5. Đai nịt bằng da

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 10

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 11

Những chiếc đai nịt bằng da tưởng đã thất sủng từ lâu năm nay lại được dịp hồi sinh nhờ công lăng xê của các fashionista hàng đầu. Xét một cách công bằng, đai nịt da không hề giúp tôn eo hay thon thả hóa vóc dáng như dạng belt da thông thường, nhưng xét về độ ấn tượng, bắt mắt, chúng không hề thua kém các món phụ kiện đương thời.

6. Khăn trùm đầu

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 12

6 món phụ kiện được chuộng tại các Tuần lễ thời trang - 13

Không mới nhưng chưa bao giờ cũ, những chiếc khăn mềm mại đội trùm kín đầu đang là item giành được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Ngoài việc tạo ra dáng vẻ thời trang, nữ tính, khăn trùm đầu còn khá hữu dụng khi thời tiết sắp trở lạnh. Tuy nhiên, để không biến mình thành một bà già, bạn nên khéo léo mix match trang phục cho hợp lý.

5 kiểu mốt thời thượng phái đẹp bỏ qua sẽ tiếc hùi hụi

Big White Dress là item được hội “bánh bèo” ưa chuộng nhất mùa lạnh năm nay.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Phụ kiện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung