Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình?

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 00:37 AM (GMT+7)

Ông lớn thời trang quả thật biết đưa người ta từ bất ngờ này tới bất ngờ khác...

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 1

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 2

Những thiết kế sắc màu ngập tràn trong show Gucci lần này

Trước khi show diễn diễn ra, Alessandro Michele đã nói "Tôi rất sợ sự nhàm chán" và khiến người ta không khỏi tò mò về những gì sẽ diễn ra tại show Gucci lần này. Kết quả là nhà thiết kế đã có một bộ sưu tập khiến người ta phải tròn mắt theo đúng nghĩa với concept đậm chất nghệ thuật đúng nghĩa - tinh thần mà cô đã đánh thức ở Gucci từ 4 năm trở lại đây. Luôn đi đầu xu hướng và đầy tính phá cách. 

Điều duy nhất khó hiểu về show Gucci chính là các người mẫu để lộ nhũ hoa (không hiểu dụng ý nghệ thuật là gì?). Tuy nhiên bỏ qua điểm này, hầu hết các trang phục, tuy đậm tính ứng dụng như vẫn cực kì hào nhoáng và cuốn hút. Từ những thiết kế suit tím cho nam tới những mẫu váy xẻ trong suốt của nữ, Micheal tìm được khoảng không gian ngập tràn để thể hiện cái tôi cá nhân. Những thiết kế sinh ra không dành cho ai yếu tay mix, và phảng phất trong đó người ta thấy hình ảnh của Jared Leto - người cũng xuất hiện trong show này với bộ áo lông hồng ngọt tận răng. 

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 3

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 4

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 5

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 6

Những thiết kế mỏng manh và rất đỗi gợi cảm dước cách thể hiện của Gucci lại mang chất nghệ thuật và sang trọng không lẫn đi đâu được

Giống như Michele đã nói từ trước đó: "Tôi vẫn là tôi... nhưng tôi muốn chơi một bản nhạc khác". Bên cạnh những thiết kế phá cách khiến người ta giật mình khi người mẫu gần như khỏa thân, Michele thực chất không hề bị nhiễm cái gọi là virus sexy từ Kim Kardashian. Những người mẫu của ông đôi khi xuất hiện thướt tha trong một chiếc váy họa tiết mỏng manh, đôi khi lại khoác lên mình vô số trang sức phụ kiện. Đôi khi là lụa, đôi khi là tulle, đôi khi là thắt lưng bản to và đôi khi là dây chuyền kín cổ - như một cách để đòi hỏi sự chú ý nhưng lại không mất đi cảm quan nghệ thuật của chính mình. 

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 7

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 8

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 9

Micheal nói mục tiêu của ông là tránh xa khỏi sự nhàm chán. Và có vẻ như với bộ sưu tập colour block này, Gucci đã thành công!

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 10

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 11

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 12

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 2

Vẫn là colour block nhưng là những gam màu pastel dịu nhẹ và rất sang, đúng như những gì Michele muốn: Tránh xa khỏi sự nhàm chán

Sợ nhàm chán, Gucci đã làm gì với show diễn của mình? - 14

Những set đồ nam lần này của Gucci gợi người ta nhớ tới Jared Leto - tài tử điển trai diện áo lông hồng rực tới show 

Theo Hoài My (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang