Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một trang đấu giá online đã chia sẻ hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB được ra bán với mức giá hơn 6 triệu đồng sau khi khuyến mãi tại Trung Quốc.

Sự kiện:

Ferrari

Theo trang Carscoops, Đây là chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB có thể bán với giá chỉ $ 250 ( tương đương hơn 6 triệu đồng). Chiếc Ferrari có mức giá đặc biệt này hiện đang thuộc sở hữu của cảnh sát ở Đông Quan (Trung Quốc) sau khi nó liên quan đến một vụ tai nạn. Người ta cho rằng siêu xe nước Ý không được mua bảo hiểm và không có đăng ký chính thức khi cảnh sát bắt tay với nó.

Điều này có nghĩa là đây là một chiếc siêu xe bất hợp pháp và không thể được đăng ký hoặc lái ở bất cứ đâu tại Trung Quốc. Hiện xe đang được rao bán với mức giá rẻ mạt và đang được tính dạng kim loại phế liệu.

Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc - 1

Ngoài ra, chiếc siêu xe này không có thông tin nào về chiếc xe này tại văn phòng quản lý phương tiện đại phương. Vì vậy, chiếc siêu xe đắt tiền này không thể chuyển nhượng và không thể lưu thông hay điều khiển trên đường phố được.

Theo nhà chức trách địa phương chia sẻ:” Vì là xe bất hợp pháp nên chúng tôi sẽ bán chiếc xe này bằng với mức giá các kim loại phế liệu. Đó là vì do vì sao mẫu xe có giá rẻ như vậy, chúng tôi đã xem nó là kim loại phế liệu và đánh giá phế liệu của nó lên tới 347 USD (tương đương hơn 8 triệu đồng). Sau đó, chúng tôi đã giảm giá 30% cho cuộc đấu giá sắp tới.

Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc - 2

Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc - 3

Trên thực tế, giá của chiếc Ferrari 599 GTB này không dưới 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Xe chính thức ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva vào năm 2006, Ferrari 599 GTB Fiorano từng là siêu xe mạnh nhất trong các phiên bản của "ngựa chồm". Đến năm 2013, Ferrari cho ra mắt sản phẩm mới là F12 Berlinetta nhằm thay thế 599 GTB. Chữ GTB được viết tắt từ Granturismo Berlinetta.

Ferrari 599 GTB Fiorano sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 608 Nm. Kết hợp cùng hộp số tay 6 cấp, Ferrari 599 GTB mất khoảng 3,7 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc - 4

Mua siêu xe Ferrari 599 GTB với giá hơn 6 triệu đồng tại Trung Quốc - 6

Qua hình ảnh được cung cấp của chiếc xe đang nằm trong bãi và phủ một lớp bụi dày. Nhưng theo phía nhà chức trách cho rang, động cơ của mẫu siêu xe này vẫn đang trong tinh trạng hoạt động bình thường. Và không có thông tin gì về số ODO xe đã sử dụng. Nhưng nếu khi mua mẫu xe này với mức ODO cao thì chủ nhân tiếp theo vẫn sở hữu một món hời rất lớn.

Đua xe F1: Đua phân hạng Canada GP: Vettel đoạt pole “thần thánh”, Ferrari đã trở lại ?

(Tin đua xe F1) Kết quả đua phân hạng Canada GP đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)

sự kiện Ferrari