Vespa 946 ra ấn phẩm "rồng xanh" cho năm Giáp Thìn, giá chắc không dưới nửa tỷ đồng

Sự kiện: Xe Vespa

Mẫu xe với họa tiết rồng xanh ngọc lục bảo trên nền vàng dự kiến sẽ được nhiều người ưa chuộng.

Để chào đón năm âm lịch Giáp Thìn sắp tới, Piaggio tung ra phiên bản giới hạn Vespa 946 Dragon với họa tiết rồng xanh ngọc lục bảo, được họa vẽ bằng tay thủ công trên nền xe màu vàng cổ điển tạo điểm nhấn ấn tượng. Đây là thế hệ Vespa 946 theo cảm hứng "linh vật" năm âm lịch. 

Vespa 946 ra ấn phẩm "rồng xanh" cho năm Giáp Thìn, giá chắc không dưới nửa tỷ đồng - 1

Trước đó vào năm 2023, hãng xe Ý cũng đã giới thiệu 946 Bunny (thỏ), bởi theo âm lịch Trung Quốc năm 2023 là năm thỏ thay mèo của Việt Nam. Ở phiên bản này, họa tiết rồng xanh được trải dài từ yếm trước kéo dài tới thân xe tạo điểm nhấn ấn tượng. Bên cạnh đó, dãy số 12008876 (đại diện cho các nằm "Thìn" 2012, 2000, 1988 và 1976) cũng được xuất hiện ở quây sau. 

Vespa 946 ra ấn phẩm "rồng xanh" cho năm Giáp Thìn, giá chắc không dưới nửa tỷ đồng - 2

Ngoài ra Vespa 946 Dragon cũng có thêm các lựa chọn phụ kiện chủ đề năm Giáp Thìn cho người sử dụng lựa chọn gồm mũ bảo hiểm, túi chứa đồ gắn phía sau, áo khoác... Có 2 phiên bản 125cc và 150cc cho người sử dụng lựa chọn tuy nhiên hiện hãng chưa đưa ra giá bán của mẫu xe này, mặc dù vậy dự kiến giá bán khi về Việt Nam cũng sẽ không hề rẻ bởi các phiên bản giới hạn trước đó của 946 đều ở ngưỡng nửa tỷ đồng. 

Vespa 946 Dragon tiếp tục được trang bị các tính năng hiện đại như: màn hình LCD, hệ thống Led phủ sóng ở toàn bộ vị trí đèn, hệ thống thắng đĩa góp mặt tại bánh trước lẫn bánh sau, ABS 2 kênh, hệ thống kiểm soát lực kéo ASR,... Động cơ 3Vie mang tới sức mạnh ấn tượng cho việc vận hành linh hoạt. 

Dự kiến sẽ chỉ có 1888 chiếc Vespa 946 Dragon được bán ra thị trường. Với ý nghĩa đặc biệt của linh vật này trong đời sống văn hóa phương Đông, thì dự kiến phiên bản 946 Dragon sẽ nhanh chóng "cháy hàng". 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe tay ga hạng sang đang được bán ra kèm theo các chương trình khuyến mãi cực “khủng”, với tổng giá trị lên đến 5 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe Vespa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN