Xe máy điện đẹp như Vespa, có số lùi hiện đại nhưng giá chỉ chưa tới 40 triệu đồng

Sự kiện: Xe máy giá rẻ

Nhà sản xuất xe điện Bajaj tại Ấn Độ mới đây đã đưa ra bản cập nhật 2024 cho mẫu xe điện Chetak với hàng loạt các cập nhật mới đem tới trải nghiệm sử dụng hiện đại hơn.

Bajaj Chetak 2024 vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế kiểu cổ điển châu Âu với đèn pha hình ovan, đèn định vị và đèn xi nhan được đặt ở quây trước sử dụng công nghệ LED tạo hình ấn tượng. Gương chiếu hậu của xe cũng được thiết kế lạ mắt với hình tam giác đặc biệt.

Xe máy điện đẹp như Vespa, có số lùi hiện đại nhưng giá chỉ chưa tới 40 triệu đồng - 1

Cụm đồng hồ được trang bị là TFT toàn phần kích thước 5 inch, có cả tính năng kết nối bluetooth với smartphone. Người sử dụng có thể nhận các thông báo từ điện thoại ngay trên cụm đồng hồ, điều khiển phát nhạc và điều hướng thông minh.

Xe máy điện đẹp như Vespa, có số lùi hiện đại nhưng giá chỉ chưa tới 40 triệu đồng - 2

Xe sở hữu sàn để chân rộng rãi với yên thoải mái. Cốp chứa đồ dưới yên rộng rãi, và Bajaj Chetak 2024 cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey hiện đại với khoảng cách nhận tín hiệu lên tới 30m cho việc định vị vị trí xe một cách dễ dàng nhất.

Xe máy điện đẹp như Vespa, có số lùi hiện đại nhưng giá chỉ chưa tới 40 triệu đồng - 3

Sức mạnh là điểm cải tiến đáng kể trênt hế hệ mới khi xe có thể đạt tốc độ tối đa là 73 km/h, và với pin 3,2 kWh thì xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 127 km. Ngoài ra, với công nghệ TecPac xe còn có thể tích hợp chức năng số lùi với chỉ 1 nút bấm, bên cạnh đó là 2 chế độ lái khác nhau để người sử dụng có thể tùy chọn cho phù hợp nhu cầu.

Xe máy điện đẹp như Vespa, có số lùi hiện đại nhưng giá chỉ chưa tới 40 triệu đồng - 4

Giá bán của Bajaj Chetak 2024 là 135.463 rupee - khoảng 39,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe máy điện Honda SC e: “lộ nguyên hình“ với thiết kế chất, trang bị hiện đại

Dựa trên thiết kế SH và LEAD, Honda SC e: đem tới lối thiết kế thân quen nhưng thời thượng, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy giá rẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN