Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới

Sự kiện: Xe Vespa

Để kỷ niệm 140 năm thành lập của hãng, Piaggio mới đây đã giới thiệu phiên bản giới hạn Vespa 140th of Piaggio.

Được bán ra với tổng cộng 140 chiếc, chiếc Vespa 140th of Piaggio được xây dựng trên nền tảng của Vespa 300 GTV với ngôn ngữ thiết kế "thân ong" đặc trưng của dòng tay ga hạng sang này.

Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới - 1

Xe sử dụng tông màu cơ bản là trắng, kèm theo các phối màu xanh dương và xanh nhạt - những màu chủ đạo của Piaggio. Đi kèm với đó là hệ thống logo VESPA cách điệu cùng số "140" được in trên hệ thống dàn áo của xe.

Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới - 2

Thay vì thiết kế yên đôi như hầu hết các mẫu Vespa hiện nay, Vespa 140th of Piaggio được thiết kế với yên xe đơn và phối 2 màu trắng và xanh tạo ra cái nhìn sang trọng, và gọn gàng cho xe.

Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới - 3

Vespa 140th of Piaggio sử dụng khối động cơ Vespa HPE với xy lanh đơn dung tích 300cc, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa là 23,8 mã lực. Xe ga cũng sử dụng cụm đồng hồ TFT toàn phần có kết nối với smartphone qua ứng dụng Vespa MIA, và sử dụng đèn LED trên toàn thân xe.

Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới - 4

Ngoài các trang bị cao cấp nhất thì Vespa 140th of Piaggio cũng sẽ đi kèm các phụ kiện được thiết kế riêng với cốp chứa đồ bên trên, túi chở đồ bằng da, kính chắn gió... để người mua có thể tùy chọn.

Vespa 140th of Piaggio trình làng, hàng " siêu hiếm" trên thế giới - 5

Sẽ chỉ có 140 chiếc Vespa 140th of Piaggio được bán ra trên toàn cầu, người mua có thể đặt mua tại Vespa Village hoặc trực tiếp trên website chính hãng từ ngày 18 - 21/4 tới. Tuy nhiên, theo thông tin đưa ra thì Việt Nam hiện không có trong danh sách nơi được bán ra model này. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn chân dài sở hữu vóc dáng và vẻ đẹp chim sa cá lặn tạo dáng bên xe ga Vespa đắt tiền cuốn hút người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe Vespa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN