NÓNG: Đây chính là ảnh xe côn tay mới Honda Winner X

Thứ Năm, ngày 27/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Honda Winner X dù đã chốt lịch ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 tới nhưng dường như vẫn chưa làm ngớt “cơn sốt” tò mò của người hâm mộ.

Nhiều người tin rằng, xe côn tay mới Honda Winner X sẽ tạo ra hương vị khác lạ để đưa dòng xe này sang trang sử mới trong phân khúc thị trường hút khách này.

NÓNG: Đây chính là ảnh xe côn tay mới Honda Winner X - 1

Hình ảnh mô phỏng Honda Winner X.

Mới đây, các nguồn tin cho biết Honda sẽ công bố Winner X ngay tại Hà Nội vào tầm giữa tháng 7 tới. Các hình ảnh rò rỉ bằng đồ họa và màu đen trắng cho thấy Winner X có sự đột phá về mặt thiết kế, tập trung nhiều nhất là mặt trước xe.

Điểm thú vị là Winner X không chỉ tạo ra “cơn sốt” đối với người hâm mộ ở Việt Nam mà các nước láng giềng, nhất là các dân chơi xe ở quốc đảo Indonesia cũng vô cùng tò mò. Ở Indonesia, Honda Winner X còn được gọi là Honda Supra GTR.

Đồng quan điểm với các nhận xét của giới thạo xe ở Việt Nam, một số chuyên trang về xe của Indonesia cũng cho rằng, Honda Winner X có những thay đổi rõ rệt ở mặt trước xe. Theo Warungasep, đèn pha của Winner X không còn nằm phía trên phần đầu giữa thanh tay lái nữa mà được đặt ở hộc dưới mặt nạ xe.

NÓNG: Đây chính là ảnh xe côn tay mới Honda Winner X - 2

Nhiều thay đổi về mặt trước xe.

Không phải là dạng đèn pha đơn mà đèn pha kép tạo kiểu dáng giống như dòng xe môtô Honda CBR và có thể nói phong cách bố trí tạo dáng giống như xe tay ga Honda Vario tại Indonesia, một mẫu xe được đánh giá tương đương như Honda Air Blade ở Việt Nam. Nguồn tin này còn cho biết, đèn chiếu sáng cũng như xi-nhan của Winner X sẽ hoàn toàn bằng bóng LED.

Đặc biệt, dựa trên những hình ảnh rò rỉ, Bro Aroelmoto - một dân chơi xe và đồng thời cũng là một Blogger ở Indonesia - đã tái tạo lại hình ảnh nhờ công nghệ kỹ thuật số để đưa tới sự mô phỏng về Winner X nhìn rõ nét hơn.

Qua hình ảnh mô phỏng này sẽ thấy rõ Winner X có thể sẽ là đối thủ mạnh cạnh tranh với vua côn tay Yamaha Exciter trong thời gian tới.

Ảnh thực tế 2019 Honda Activa 5G giới hạn giá 18,5 triệu đồng

2019 Honda Activa 5G bản giới hạn tuyệt đẹp, mang dáng dấp như Honda Lead ở Việt Nam nhưng giá rẻ chỉ bằng một nửa khiến...

Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda Winner