Piaggio Việt Nam chính thức phân phối Aprilia và Moto Guzzi

Sự kiện: Xe piaggio

Đây sẽ là nơi hội tụ những mẫu xe mới nhất tới từ Piaggio, Vespa, Aprilia, MotoGuzzi, và là điểm dừng chân lý tưởng cho các fan xe Ý.

Motoplex là mô hình kinh doanh của tập đoàn Piaggio với việc các đại lý tích hợp các thương hiệu của hãng (Piaggio, Vespa, Aprilia, MotoGuzzi) trong cùng không gian để có thể tối ưu hoá đầu tư về tài chính và nhân lực. Hơn cả một cửa hàng bán xe, Motoplex còn như triển lãm thu nhỏ trưng bày các dòng xe, phụ kiện cũng như đưa tới những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp từ Italia. 

Piaggio Việt Nam chính thức phân phối Aprilia và Moto Guzzi - 1

Mới đây, Piaggio Việt Nam chính thức thông báo khai trương Motoplex đầu tiên tại Việt Nam đó là Motoplex Sài Gòn. Dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và trở thành đại lý phân phối chính thức của Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi tại Việt Nam. 

Piaggio Việt Nam chính thức phân phối Aprilia và Moto Guzzi - 3

Được thiết kế với không gian mở, Motoplex Sài Gòn giúp khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm thế giới của Piaggio trong một ngôi nhà - từ xe cộ và phụ tùng, đến phụ kiện và các mặt hàng khác, kèm theo một khu vực dịch vụ. Đồng thời, các kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp trong mảng dịch vụ để hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng thay thế chất lượng cao cũng là một niềm tự hào của Motoplex Sài Gòn.

Việc ra mắt Motoplex Sài Gòn, đánh dấu cột mốc kinh doanh quan trọng của tập đoàn tại Việt Nam. Theo kế hoạch cửa hàng Motoplex thứ 2 sẽ sớm được khai trương tại Hà Nội trong thời gian tới. Cùng với các Motoplex sắp triển khai tại Việt Nam, hiện Piaggio đã có hơn 700 các cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới, ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á và trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ. 

Nguồn: http://danviet.vn/piaggio-viet-nam-chinh-thuc-phan-phoi-aprilia-va-moto-guzzi-502021211214583459...

Bảng giá Piaggio Liberty tháng 12/2021, giảm sốc tới 6 triệu đồng

Giáng sinh đang tới gần, người mua các ấn phẩm của gia đình xe tay ga Piaggio Liberty trong tháng 12/2021 sẽ có cơ hội được...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe piaggio Xem thêm
Báo lỗi nội dung