Loạt xe tay ga Honda có giá đại lý dưới 35 triệu đồng tại Việt Nam

Sự kiện: Xe tay ga

Mặc dù hiện hầu hết xe tay ga đều có giá trên 35 triệu đồng tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn một số model xe ga Honda với giá rẻ hơn.

1. Honda Vision Tiêu chuẩn 

Có giá niêm yết là 31,29 triệu đồng nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi hiện giá tại đại lý của Vision Tiêu chuẩn hiện đang ở mức 33,5 triệu đồng. Đây cũng là phiên bản có giá rẻ nhất trong số 4 phiên bản Vision 2023 hiện đang bán tại thị trường Việt Nam. 

Loạt xe tay ga Honda có giá đại lý dưới 35 triệu đồng tại Việt Nam - 1

Vision Tiêu chuẩn 2023 có duy nhất màu đen bóng, vẫn sử dụng chìa khóa cơ thay vì smartkey như các phiên bản khác. Bù lại thì Vision Tiêu chuẩn vẫn sử dụng khối động cơ eSP xy lanh đơn dung tích 109,5cc, làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 6,59 kW tại 7500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 9,29 Nm tại 6000 vòng/phút. Xe được trang bị Idling Stop, mức tiêu hao nhiên liệu là 1,85 lít xăng/100km. 

Các trang bị khác của Vision TIêu chuẩn vẫn là bộ khung eSAF thế hệ mới, phanh đĩa trước và tang trống sau. Xe sử dụng bộ vành đúc 14 inch kèm lốp không săm kích thước trước sau lần lượt là 80/90 và 90/90. Xe có giảm xóc ống lồng trước, phía sau là lò xo trụ đơn. 

2. Honda BeAT 110 2023 nhập khẩu Indonesia

BeAT 110 2023 là một trong những mẫu tay ga cỡ nhỏ được nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam thông qua các đơn vị tư nhân. Theo ghi nhận thì hiện giá bán của BeAT 2023 ở mức 32,5 triệu đồng. 

Loạt xe tay ga Honda có giá đại lý dưới 35 triệu đồng tại Việt Nam - 2

Honda BeAT đưa tới một chiếc tay ga với ngoại hình nhỏ gọn cùng những đường nét sắc sảo khác biệt so với phần lớn các mẫu tay ga Honda khác trong nước. Xe cũng có kết cấu cụm đồng hồ phá cách với sự kết hợp giữa analog và LCD, tuy nhiên vẫn rất tiện dụng với hốc chứa đồ đầu xe kèm cổng sạc và cốp chứa đồ khá rộng dưới yên. 

BeAT 2023 cũng sử dụng động cơ tương tự Vision tại Việt Nam đó là eSP xy lanh đơn dung tích 110cc. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.3 N.m tại 5.500 vòng/phút. Xe cũng được trang bị hệ thống iDling Stop và xe chỉ tiêu thụ 1 lít xăng cho quãng đường di chuyển 55km. 

3. Honda BeAT Street nhập khẩu Indonesia

Mới đây, BeAT Street cũng đã được các đơn vị tư nhân đưa về Việt Nam và mức giá mà đại lý niêm yết cho chiếc xe này chỉ là 29 triệu đồng. 

Loạt xe tay ga Honda có giá đại lý dưới 35 triệu đồng tại Việt Nam - 3

Về cơ bản, BeAT Street chỉ khác BeAT 110 tiêu chuẩn ở cụm tay lái. Cụ thể, BeAT Street sử dụng ghi đông trần kèm theo cụm đồng hồ LCD toàn phần khiến nó có tổng thể trông "bụi bặm" và phá cách, đây chắc chắn là điều sẽ thu hút các bạn trẻ đặc biệt là genZ. 

Xe vẫn sử dụng động cơ eSP 110cc với công suất tối đa 8,85 mã lực và mômen xoắn cực đại là 9,3Nm. Phiên bản về Việt Nam cũng được trang bị phanh đĩa trước, tang trống sau kèm công nghệ CBS giúp phân bổ lực phanh đều giữa hai bánh, tăng an toàn khi vận hành. 

Nguồn: [Link nguồn]

Aveta VAVD150 Hybrid - ”anh em sinh đôi bị thất lạc” của Honda ADV150

Mặc dù là bản sao nhưng VADV150 Hybrid còn được trang bị camera hành trình cho cả phía trước và sau, kèm theo đó là loạt các tính năng cao cấp khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN