Honda Winner X 160 sắp trình làng?

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Sau 2 năm không có thay đổi, dự kiến năm 2021 sẽ là hợp lý để Honda đưa tới phiên bản mới của Winner X.

Sự kiện: Honda Winner X

Exciter 155 VVA thực sự là bom tấn mà Yamaha mang tới thị trường năm 2021. Cùng với việc thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của superbike R1, xe còn được nâng cấp về động cơ với khối 155cc đi kèm van biến thiên VVA, giúp cải thiện đáng kể về sức mạnh. 

Honda Winner X 160 sắp trình làng? - 1

Điều này gây nên sức ép lớn với các đối thủ, đặc biệt là Winner X từ Honda. Chính vì thế, các tin tức về một phiên bản Winner X hoàn toàn mới đã manh nha xuất hiện. Đây là một điều dễ hiểu bởi là một dòng xe mới, Honda đã liên tục đưa tới những nâng cấp trên Winner dựa trên các phản ánh từ người dùng. 

Với việc Honda tại Thái Lan vừa trình làng PCX 160 hoàn toàn mới, càng khiến người ta tin rằng Winner X thế hệ mới cũng sẽ được nâng cấp động cơ để đổi đầu với Exciter 155 VVA. Cụ thể, Winner X thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc với 4 van và những cải thiện giúp tăng cường sức mạnh cũng như tiết kiệm xăng hơn. 

Honda Winner X 160 sắp trình làng? - 3

Ngoài ra, bên cạnh thế mạnh về phanh ABS, Winner X mới cũng sẽ có sự tăng cường của hệ thống HSTC để giúp xe vận hành an toàn hơn. Và rất có thể, Honda SMART Key cũng sẽ là trang bị giúp tăng tính hiện đại trên Winner X thế hệ mới,. 

Về thiết kế, có thể sẽ không có nhiều sự thay đổi vì hiện Winner X khá là hoàn hảo rồi, nhưng chắc chắn Honda sẽ điều chỉnh để ống xả chúc xuống dưới thay vì vểnh lên trên ảnh hưởng tới người đi sau. Ngoài ra, cụm đồng hồ dự kiến cũng sẽ được của thiện một chút, cùng với khả năng kết nối với smartphone. 

Honda Winner X 160 sắp trình làng? - 4

Đương nhiên, đây mới chỉ là các dự đoán, chúng ta hãy cùng chờ đợi các thông tin chính thức từ phía Honda.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-winner-x-160-sap-trinh-lang-5020211115595384.htm

Bảng giá Honda Winner X tháng 1/2021 tiếp tục giảm sâu

Honda Winner X sang đầu tháng 1/2021 vẫn có giá bán ra giảm sâu, có phiên bản giảm tới 6 triệu đồng so với giá đề xuất.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda Winner X