Giá Winner X tụt dốc không phanh trước tin Exciter 155 VVA trình làng

Thứ Hai, ngày 28/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hiện giá bán của mẫu tay côn này thậm chí thấp hơn giá đề xuất từ hãng từ 3-5 triệu đồng.

Sự kiện: Honda Winner X

Vốn là mẫu xe máy phổ thông duy nhất của nhà Honda thường xuyên có giá bán ở mức ngang bằng, thậm chí là rẻ hơn giá đề xuất của hãng, thì thời gian gần đây, khi mà tin tức về việc Exciter 155 VVA chuẩn bị trình làng rộ lên thì giá bán của xe máy Honda Winner X càng chuyển biến theo hướng tích cực cho người sử dụng. 

Giá Winner X tụt dốc không phanh trước tin Exciter 155 VVA trình làng - 1

Cụ thể, theo nhiều đại lý bán xe thì giá bán của Winner X chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số dao động như sau:

- Phiên bản thể thao: giá 40.4 triệu đồng

- Phiên bản Camo và đen mờ: giá 45.7 triệu đồng

- Phiên bản đường đua: 46 triệu đồng

- Phiên bản thể thao phanh ABS: 46.3 triệu đồng.

Như vậy so với giá niêm yết của hãng, giá bán tại đại lý của Winner X đang rẻ hơn từ 3-5 triệu đồng tùy phiên bản. Không chỉ thế, so với mức giá bán thực tế vào tháng 11, thì ở thời điểm hiện tại giá bán của Winner X cũng rẻ hơn từ 500,000 - 1,000,000 đồng. 

Tuy nhiên, phần lớn nguyên nhân khiến giá bán của Winner X tốt như vậy là do các chính sách trợ giá từ phía Honda. Hãng đang có những động thái rất quyết liệt trong việc kích cầu người tiêu dùng với chiếc xe côn phổ thông của hãng. 

Giá Winner X tụt dốc không phanh trước tin Exciter 155 VVA trình làng - 3

Việc thông tin Exciter 155 VVA sắp ra mắt vào ngày 29/12 tới cũng là yếu tố khiến các đơn vị bán hàng sẵn sàng đưa ra các chương trình khuyến mãi cho người mua Winner X. Tuy nhiên việc Exciter có chắc chắn trình làng hay không thì vẫn là một câu chuyện dài. 

Được trình làng năm 2017, thời gian đầu Winner X thậm chí đã vượt qua doanh số của Exciter trong 3 tháng liền, tuy nhiên sau đó hãng không công bố doanh số. Dẫu vậy, với các động thái từ thị trường thì nhiều người dùng dường như không mặn mà lắm với mẫu xe côn phổ thông của Honda. 

Nguồn: http://danviet.vn/gia-winner-x-tut-doc-khong-phanh-truoc-tin-exciter-155-vva-trinh-lang-50202028...

Yamaha Exciter giảm giá sốc, quyết đấu Honda Winner X

Trong khi Honda Winner X bất ngờ giảm sốc đến 11 triệu đồng, Yamaha Exciter cũng được đại lý giảm đến 2,5 triệu đồng,...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda Winner X