Honda SH125 đeo biển sảnh “rồng”, dân mạng đua nhau trả giá cao ngất

Sau khi chiếc xe ga Honda SH125 được cho là mới bấm biển số tiến 56789 tại Nam Định được tung lên mạng, nhiều người đã khuyên chủ xe nên bán đi lấy vài trăm triệu mua ô tô.

Trong làng chơi xe hai bánh ở Việt Nam thì việc một chiếc xe máy mang biển số đẹp với các loại tứ quý, ngũ quý hay biển sánh với những con số tiến không ngừng vẫn luôn là các “món hàng” được nhiều dân sưu tầm để ý.

Honda SH125 đeo biển sảnh “rồng”, dân mạng đua nhau trả giá cao ngất - 1

Mới đây một cư dân mạng khoe chiếc xe Honda SH125 được cho là mới mua. Theo như hình ảnh người này chia sẻ thì chiếc SH125 mang biển số Nam Định với các con số tiến lên liên tục 56789. Với dãy số sảnh tiến này, không ít người tin là xe sẽ mang lại nhiều điều may mắn, giàu sang. Một số người đọc biển số “56789” và dịch ra là “sinh lộc phất phát lớn” hay “phúc lộc thất phát đại”.

Mang những quan niệm dân gian như vậy nên chiếc vua tay ga Honda SH125 mang biển số này được nhiều người tin có thể có giá lên tới 300-500 triệu đồng. Rất nhiều cư dân mạng cũng “đổ xô” vào bình luận và ra giá “trên trời”. Một số ý kiến “khuyên” chủ xe nên bán chiếc SH125 này đi để mua ô tô chạy.

Honda SH125 đeo biển sảnh “rồng”, dân mạng đua nhau trả giá cao ngất - 3

Thực ra việc ra giá cao cho những chiếc xe SH mang biển sảnh đã không còn là chuyện lạ ở thị trường xe máy Việt Nam. Có những chiếc xe ga SH mang biển đẹp dù đời cũ nhưng vẫn được chủ xe rao với giá bán cao ngất ngưởng.

Sở thích chơi xe biển sảnh, biển tứ quý vì thế cũng là một sở thích rất “ngốn tiền”. Nếu mua những chiếc xe này vì đam mê thì thực sự đòi hỏi bạn phải có điều kiện kinh tế rất khá giả. Trong khi đó, một chiếc xe mang biển số đẹp thì xét về công năng vận hành sẽ không khác gì chiếc xe cùng loại mang các biển số khác.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-sh125-deo-bien-sanh-rong-dan-mang-dua-nhau-tra-gia-cao-ngat-502022175145...

Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng

Một người phụ nữ mua chiếc Honda Future mới cho con gái, sau đó đã bấm trúng biển số ngũ quý 7, lập tức chiếc xe được nâng giá lên gấp bội lần.

Chia sẻ
theo Văn Biên (Dân Việt)
Honda SH Xem thêm
Báo lỗi nội dung