Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng

Sự kiện: Honda Biển số đẹp

Một người phụ nữ mua chiếc Honda Future mới cho con gái, sau đó đã bấm trúng biển số ngũ quý 7, lập tức chiếc xe được nâng giá lên gấp bội lần.

Rất nhiều người cư dân mạng tò mò về thông tin một người phụ nữ được cho là ở Quảng Ngãi bấm trúng biến số ngũ quý 7 cho chiếc xe máy Honda Future mới mua cho con gái. Mới đầu, chủ xe chỉ nghĩ đơn giản đây là biển số và không để ý nhiều.

Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng - 1

Nhưng sau thông tin về chiếc Future mang tấm biển ngũ quý này được nhiều người biết đến thì lập tức cho không ít người hỏi mua. Có người trả cả 100 triệu đồng, cao nhất hiện tại là có người tới tận nhà ra giá lên tới 180 triệu đồng. Thế nhưng chủ nhân vẫn chưa muốn bán với giá gần 200 triệu đồng mà mong muốn phải đạt được nửa tỷ đồng thì mới bán.

Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng - 3

Các thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít ý kiến chúc mừng chủ nhân chiếc xe Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quảng Ngãi. Một số người cũng cho rằng với chiếc xe Future mới mang biển đẹp như thế thì giá 200 triệu là hợp lý, còn 500 triệu thì quá cao.

Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng - 4

Với dân chơi xe máy biển sảnh, biển tứ, ngũ quý ở Việt Nam thì các chiếc xe như Honda Future ngũ quý 7 thường được định giá cao. Nhiều người tin rằng, với biển số ngũ quý 7 có nhiều ý nghĩa tâm linh, vừa biểu tượng cho quá khứ, hiện tại lại vừa biểu tượng cho tương lai, mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp.

Bốc trúng biển ngũ quý 7, chủ xe Honda Future “thét” giá bán 500 triệu đồng - 5

Tất nhiên đây là quan niệm dân gian. Việc lựa chọn các mẫu xe có biển số đẹp là tùy thuộc vào sở thích và suy nghĩ của mỗi người. Các chuyên gia về an toàn xe vẫn luôn khuyến cáo, biển số đẹp không quyết định tới việc may rủi khi vận hành xe mà phần lớn là yếu tố về con người, thời tiết và điều kiện giao thông.

Nguồn: http://danviet.vn/boc-trung-bien-ngu-quy-7-chu-xe-honda-future-thet-gia-ban-500-trieu-dong-50202...

Bảng giá Yamaha Exciter giữa tháng 5/2022, khuyến mại hấp dẫn

Vua côn tay 2022 Yamaha Exciter 155 VVA đang được nhiều đại lý bán ra với chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 5/2022.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung