Clip: Lái xe máy bất ngờ lao vào xe bồn, thoát chết trong bàng hoàng

Chưa hiểu vì lí do gì mà người đàn ông lái xe máy bất ngờ bẻ lái va chạm vào xe bồn, sau đó bánh xe bồn làm bắn xe máy và người này cũng may mắn văng ra ngoài, ngồi thất thần.

Clip lái xe máy thoát tử thần trong tích tắc. 

Đoạn clip được camera hành trình của một ô tô đi cùng chiều ghi lại cho thấy, lái xe máy đang đi tự nhiên bẻ lái lao vào gầm ô tô bồn chở nhiên liệu. Cú va chạm khiến người này ngã vào xe bồn, còn xe máy bị xe ô tô tác động làm bật ra ngoài. Vì thế lái xe máy cũng may mắn bật ra ngã lăn xuống đường.

Sau đó người này đã vùng dậy, đi vào dải phân cách đường ngồi có vẻ thất thần. Chắc chắn cú va chạm mạnh và thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong tích tắc khiến cho lái xe máy này không khỏi bàng hoàng. Rất nhiều người thắc mắc lí do vì sao lại xảy ra va chạm bất ngờ như vậy. Một số ý kiến cho rằng người này buồn ngủ, một số khác thì lại đoán lái xe máy đã uống rượu say.

Clip: Lái xe máy bất ngờ lao vào xe bồn, thoát chết trong bàng hoàng - 1

Khoảnh khắc va chạm rùng mình. 

Dù là lí do gì đi chăng nữa thì đây cũng là “bài học” nhớ đời đối với các lái xe máy bất cẩn. Nếu lái xe cảm thấy buồn ngủ thì cần đi sát vào lề đường bên phải và nghỉ ngơi cho qua cơn buồn ngủ rồi hãy lái xe. Nếu đã uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe vì như thế không chỉ vi phạm pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho bản thân và người đi đường.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-lai-xe-may-bat-ngo-lao-vao-xe-bon-thoat-chet-trong-bang-hoang-50202216555...

Xuất hiện xe tay ga cổ điển đẹp long lanh, giá rẻ 41 triệu đồng

2022 Keeway Versilia 150 mới được cập nhật tại thị trường xứ chùa vàng, mang phong cách xe tay ga Ý đậm chất cổ điển, nhiều trang bị hiện đại nhưng có giá bán ra vô cùng rẻ.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung