Honda CX-01 sắp được bán ra, mức giá cũng sẽ rất "yêu thương"

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 16:53 PM (GMT+7)

Mẫu xe mô tô 200cc của Honda dự kiến đáp ứng nhu cầu di chuyển trên đường phố là chủ yếu.

Sự kiện: Honda

Các trang tin nổi tiếng Indianautosblog.com và bikewale.com đều đang đưa ra các thông tin cho rằng Honda đang phát triển mẫu xe mới thuộc dòng Negate có dung tích xy lanh 200cc. Mẫu xe được cho là sẽ phục vụ nhu cầu đi lại trong đường phố và đang được chính thức được đưa vào sản xuất để chuẩn bị bán ra thị trường.

Honda CX-01 sắp được bán ra, mức giá cũng sẽ rất "yêu thương" - 1

Tuy đây là những thông tin mới nhưng các chuyên gia cho rằng, mẫu xe này đã từng được Honda trình diễn tại sự kiện Auto Expo 2014 với cái tên Honda CX-1. Đây là mẫu xe mang phong cách naked-bike tuy nhiên tay lái được nâng cao và phần yên thoải mái giúp vẫn đáp ứng nhu cầu di chuyển trên đường dài.

Honda CX-01 sắp được bán ra, mức giá cũng sẽ rất "yêu thương" - 2

Về động cơ, Honda CX-01 được tích hợp động cơ 200cc với hệ thống phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí và dự kiến có được công suất tối đa khoảng 23 mã lực. Xe cũng được trang bị hệ thống phuộc treo ngược, hệ thống đèn full-LED trên toàn xe. Hệ thống phanh đĩa có ABS được tích hợp cho cả bánh trước và bánh sau, đảm bảo sự an toàn tốt hơn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Honda CX-01 sắp được bán ra, mức giá cũng sẽ rất "yêu thương" - 3

Honda CX-01 sắp được bán ra, mức giá cũng sẽ rất "yêu thương" - 4

Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ dừng lại ở đây và chưa rõ nó có thực sự được bán ra hay không hoặc bán ra với mức giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, nếu được triển khai, Honda CX-01 dự kiến sẽ trình làng vào năm 2021 và để đáp ứng nhu cầu người sử dụng tại Ấn Độ, do đó, mức giá chắc chắn cũng sẽ mức phù hợp với túi tiền người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/honda-cx-01-sap-duoc-ban-ra-muc-gia-cung-se-rat-yeu-thuong-1050383.html

Ngắm mẫu Tây cực nóng bên môtô Honda CBR đỏ chót

Người đẹp sở hữu làn da trắng muốt như tuyết, các đường cong nóng bỏng tạo dáng bên Honda CBR đỏ càng làm “loạn...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện Honda