Giá xăng tăng, phải tốn bao nhiêu tiền để đổ đầy bình xe Honda SH 125i/150i?

Sự kiện: Honda SH

Muốn đổ đầy bình xăng Honda SH 125i/150i, chủ xe phải bỏ ra số tiền nhiều hơn so với trước đây.

Thời điểm này, giá xăng tăng lên mức 30.650 đồng/lít cũng là thời điểm người dùng có nhu cầu mua xe máy cũng sẽ cân nhắc hơn.

Cũng thời điểm này, nhiều mẫu xe tay ga của Honda tăng giá bán hơn các tháng trước đó do thiếu hụt nguồn cung, dẫn đến khan hàng và tăng giá.

Giá xăng tăng, phải tốn bao nhiêu tiền để đổ đầy bình xe Honda SH 125i/150i? - 1

Muốn đổ đầy bình xăng Honda SH 125i/150i, người dùng cần bỏ ra số tiền là 239 ngàn đồng. Ảnh: TN

Theo khảo sát của PV tại Honda Dũng Tiến tại khu vực quận Tân Bình (TP.HCM), mẫu xe Honda SH 125i/150i có giá bán từ 91 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản 125i ABS có giá 102,6 triệu đồng, CBS có giá 91 triệu đồng. Trong đó, tại một số đại lý đã hết mẫu 125i ABS và chỉ còn có sẵn phiên bản CBS với màu đen, trắng.

Đối với phiên bản 150i ABS có giá 130,3 triệu đồng, CBS có giá 112 triệu đồng. Cũng như SH 125i, tại đại lý này, phiên bản 150i chỉ còn có sẵn một mẫu xe màu đỏ.

Theo nhân viên bán hàng ở đây cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nguồn cung cấp linh kiện cho Honda đang cạn kiệt nên lượng xe tại đại lý cũng có hạn.

“Mỗi tháng sẽ có các chương trình khác nhau, giá bán của xe sẽ dao động theo thị trường”- nhân viên này nói.

Theo thông số của Honda Việt Nam (HVN), dung tích bình xăng của cả hai mẫu Honda SH 125i/150i là 7,8 lít. Như vậy, chủ xe SH sẽ phải bỏ ra 239 ngàn đồng để đổ đầy bình xăng.

Honda SH 125i/150i sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng được trang bị đồng bộ công nghệ LED hiện đại và cao cấp. Mặt đồng hồ được thiết kế với phần đo vận tốc lớn ở vị trí giữa màn hình và đồng hồ tốc độ được giữ thiết kế tách biệt với màn hình hiển thị thông số.

Phiên bản SH mới tiếp tục sở hữu khối động cơ thế hệ mới eSP+ 4 van với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch.

HVN nâng cấp tính năng kết nối bluetooth trên SH150i đi kèm với ứng dụng My Honda+ (thiết bị Apple iOS và Google Android) như xe tay ga cao cấp SH350i để thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS/SNS trên màn hình đồng hồ xe. Đồng thời, khách hàng có thể đọc toàn bộ các thông tin xe: tình trạng vận hành, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, lịch sử đỗ xe, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành

Dung tích hộc chứa đồ lên đến 28L, đa năng khi được tích hợp ổ cắm USB tiện dụng. Nắp bình xăng được giữ ở mặt ốp trong của xe giúp tăng sự thuận tiện cho chủ sở hữu mỗi lần đổ xăng. Phiên bản mới tiếp tục được trang bị hệ thống khoá thông minh Honda SMART Key, mang nhiều ưu điểm so với hệ thống khoá truyền thống. Tay lái bên trái được giữ nguyên công tắc đa dụng để dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các màn hình và chế độ khác nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda có kế hoạch “khủng” ra lò loạt xe máy dùng nhiên liệu linh hoạt

Không phải là xe máy điện mà là dòng xe máy chạy bằng loại nhiên liệu linh hoạt sẽ được Honda sản xuất và cho ra lò tại thị trường xe hai bánh sôi động bậc nhất thế giới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THY NHUNG ([Tên nguồn])
Honda SH Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN