Clip: Trộm dùng chân đạp gãy khóa cổ xe, lấy trộm SH trong nháy mắt

Thứ Ba, ngày 28/12/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tên trộm tiếp cận gần chiếc Honda SH dựng ngoài siêu thị, rồi nhanh chóng ngồi lên xe lấy chân đạp mạnh vào ghi đông cho khóa cổ bung ra và dắt chiếc xe đi mất.

Sự kiện: Honda SH

Video chiếc Honda SH bị mất trộm trong nháy mắt.

Mới đây một người tự nhận là người thân của chủ nhân chiếc Honda SH 150i màu trắng, có biển kiểm soát là 73B35953 cho biết, chiếc xe đã bị mất trộm khi dựng ở ngoài siêu thị trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội và nhờ mọi người tìm giúp. Theo quan sát camera thì chiếc xe Honda SH dựng ở ngoài và có 2 đối tượng đi xe máy tới gần.

Sau đó một tên đã áp sát chiếc xe SH, còn một tên đứng chờ ở ngoài. Kẻ gian đã dùng chân đạp gãy khóa cổ xe, rồi lợi dụng lúc không có người ra vào siêu thị đã dắt chiếc xe đi ra ngoài và nhờ đối tượng đi cùng lai dắt xe đi mất. Cảnh tượng diễn ra nhanh chóng và sau khi chủ nhân chiếc xe chỉ vào siêu thị đúng 5 phút ra ngoài đã không thấy xe đâu.

Clip: Trộm dùng chân đạp gãy khóa cổ xe, lấy trộm SH trong nháy mắt - 1

Thủ đoạn dùng chân đạp gãy khóa cổ xe SH để lấy trộm xe mà kẻ gian dùng đã không còn là mới. Nhiều người khuyên, những ai có xe máy thì nên gia cố thêm khóa càng và các thiết bị phát tín hiệu chống trộm để có thể bảo vệ xe được tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-trom-dung-chan-dap-gay-khoa-co-xe-lay-trom-sh-trong-nhay-mat-502021281295...

Clip: Khó hiểu người phụ nữ lái Air Blade lao thẳng vào bàn thịt nướng

Người phụ nữ lái xe ga Air Blade và chạm với 2 lái xe máy khác khiến hai người ngày ngã dúi dụi, sau đó lại phi thẳng làm...

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
sự kiện Honda SH
Báo lỗi nội dung