Clip: Khó hiểu người phụ nữ lái Air Blade lao thẳng vào bàn thịt nướng

Người phụ nữ lái xe ga Air Blade và chạm với 2 lái xe máy khác khiến hai người ngày ngã dúi dụi, sau đó lại phi thẳng làm sập bàn thịt nướng ở ngay vỉa hè.

Video người phụ nữ lái xe ga Air Blade lao vào bàn thịt nướng.

Cảnh tượng này được quay lại và đưa lên mạng xã hội đã thu hút được hàng nghìn lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng mặc dù cảnh va chạm xe máy và lao vào bàn thịt nướng của người phụ nữ lái xe Air Blade rất nguy hiểm nhưng cũng khiến họ không “nhịn được cười”.

Một số ý kiến còn bình luận đùa vui rằng có thể người phụ nữ đang đi xe Air Blade thì thấy quán thịt nướng và muốn mua về nên đã vội vàng rẽ xe sang đường. Tất nhiên nếu quan sát kỹ video từ đầu thì thấy rằng do người này đang lái xe máy và muốn vượt người khác để đi vào đường rẽ nên đã lách sang phần đường ngược chiều.

Clip: Khó hiểu người phụ nữ lái Air Blade lao thẳng vào bàn thịt nướng - 1

Hậu quả là lái xe ga Air Blade đã va chạm với một lái xe máy ngược chiều khiến lái xe máy đi cùng chiều đằng sau cũng phải đánh lái và ngã theo. Còn người phụ nữ lái xe ga Air Blade sau va chạm đã không kiểm soát được tay lái và cứ thế lao cả xe vào bàn thịt nướng đặt ở vỉa hè. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các lái xe máy trong các tình huống vội vàng vượt trước người khác và chạy lấn sang phần đường ngược chiều sẽ rất nguy hiểm.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-kho-hieu-nguoi-phu-nu-lai-air-blade-lao-thang-vao-ban-thit-nuong-50202127...

Clip: ”Trẻ trâu” đi Wave bốc đầu thể hiện và cái kết

Khi trẻ trâu ra đường bốc đầu thể hiện để rồi nhận phải cái kết khiến bao người "hả dạ".

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung