Cần bao nhiêu tiền mới đổ đầy bình mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất của Honda?

Sự kiện: Honda Vision

Giá xăng tăng kỷ lục, người dùng sẽ phải chi 150 ngàn đồng để đổ đầy bình xăng của chiếc Honda Vision.

Nhu cầu sử dụng xe máy tại Việt Nam vẫn chiếm số lượng đông đảo dù trong thời điểm giá xăng đang tăng chóng mặt. Bên cạnh đó, do khan hiếm linh kiện, một số mẫu xe tay ga của Honda càng tăng giá bán hơn so với tháng trước.

Cần bao nhiêu tiền mới đổ đầy bình mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất của Honda? - 1

Chủ xe Honda Vision sẽ phải bỏ ra 150 ngàn đồng để đổ đầy bình xăng. Ảnh: TN

Trong đó, mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda, Vision đang được một số đại lý tại khu vực TP.HCM bán ra với giá 51-55 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

Trước đó, trong tháng 4, Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá dao động 37-43 triệu đồng (giá đã bao gồm VAT).

Theo thông số từ Honda Việt Nam, bình xăng của Vision được thiết kế là 4,9 lít. Như vậy, với giá xăng hiện tại (30.650 đồng/lít), người dùng sẽ phải chi 150 ngàn đồng để đổ đầy bình xăng.

Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Honda Vision có mức tiêu hao nhiên liệu là 1,88L/100 km. So với các mẫu xe tay ga khác của Honda, Vision là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, do đó đây cũng là mẫu xe tay ga bán chạy nhất của hãng xe này.

Honda Vision được trang bị eSP - Động cơ thông minh với thiết kế nhỏ gọn, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ tiên tiến: hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI),động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop). Trọng lượng khối động cơ giảm, kết hợp cùng công nghệ giảm thiểu ma sát giúp nâng cao công suất hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Nguồn: https://plo.vn/can-bao-nhieu-tien-moi-do-day-binh-mau-xe-tay-ga-tiet-kiem-xang-nhat-cua-honda-po...

Honda có kế hoạch “khủng” ra lò loạt xe máy dùng nhiên liệu linh hoạt

Không phải là xe máy điện mà là dòng xe máy chạy bằng loại nhiên liệu linh hoạt sẽ được Honda sản xuất và cho ra lò tại thị trường xe hai bánh sôi động bậc nhất thế giới...

Chia sẻ
Theo THY NHUNG (Pháp luật TPHCM)
Honda Vision Xem thêm
Báo lỗi nội dung