BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 06:00 AM (GMT+7)

VTR Customs đã mang đến một cỗ máy cafe racer hoàn hảo nhất mọi thời đại.

Sự kiện:

Xe BMW

Cỗ máy Veneno Blanco của VTR Customs sử dụng các bộ phận riêng biệt kết hợp với các đồ chơi mới làm cho chiếc xe trở thành một công trình đẳng cấp thế giới thực sự.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 1

Câu chuyện về Veneno Blanco bắt đầu với một khách hàng đang sử dụng chiếc BMW R1200R. Vị khách hàng này đã yêu cầu VTR Customs BMW R1200R để cung cấp cho xe ngoại hình mới, phù hợp với những cuộc đua.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 2

Người đứng đầu VTR Custom, Dani Weidmann, cho biết, “Chúng tôi bắt đầu phác thảoc chiếc Veneno Blanco, trọng lượng nhẹ với rất nhiều bộ phận carbon và với các thiết bị đua xe”.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 3

Với ý tưởng mà VTR Customs muốn hướng tới, Dani Weidmann cần phải xác nhận với khách hàng rằng ngân sách thực sự không phải là một mối quan tâm, do đó, họ có làm mọi thứ cần thiết để đạt được mục tiêu.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 4

Một trong những lời hứa của VTR Customs cho khách hàng là VTR Customs sẽ không sao chép hoặc tạo bản sao của xe tùy chỉnh khác. Mẫu xe sẽ là bản dựng độc đáo và sẽ không bao giờ được nhìn thấy ở bất cứ nơi nào khác.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 5

VTR Customs đã thay thế phuộc trước của xe bằng phuộc thương hiệu Öhlins gắn kẹp Suter Racing. Nẹp phanh Brembo, đĩa phanh HC3 và bánh xe sợi carbon BST được bổ sung thêm.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 6

Động cơ 170 mã lực được làm lại, điểm đáng chú ý của động cơ là việc bổ sung hệ thống NOS (viết tắt của Nitrous Oxide System) - hệ thống giúp động cơ tăng công suất hoạt động, khiến cho tốc độ xe tăng vọt. Buồng lái là một khu vực ít phức tạp hơn. Thanh tay lái gắn logo Veneno Blanco. Một cụm thiết bị kỹ thuật số, và một đánh lửa không chìa keyless là thiết bị tiêu chuẩn.

BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua - 7

Arch Method 143 2018: Chiếc cruiser đáng mơ ước của đấng mày râu

Đây là một mô hình cruiser có sức mạnh từ động cơ V-Twin bên dưới xe và được bao quanh bởi một khung sợi carbon và vật...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe BMW