Bán xăng cho phụ nữ lái môtô là tội ác ư, chưa chắc đâu!

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Xem xong video này bạn sẽ thay đổi hẳn cách nhìn của mình về các tay lái thuộc phái đẹp khi họ điều khiển xe môtô điêu luyện trên những cung đường mà ngay cả cánh mày râu cũng phát khiếp.

Video chứng tỏ bản lĩnh lái mô tô của phái đẹp.

Lái môtô mà nhất là lại chạy trên những cung đường hóc búa thường vẫn được nghĩ chỉ là sân chơi dành riêng cho phái mạnh. Nhiều người nghĩ rằng “bắn xăng” cho phụ nữ để họ chạy các con “chiến mã” trèo đèo, vượt dốc ngoằn nghèo có khi còn là “tội ác”.

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội xuất hiện cảnh quay lại rất nhiều phụ nữ chạy xe phân khối lớn ở vùng địa hình dẻo cao núi non hiểm trở, đường sá vô cùng khắc nghiệt với những con đường mòn nhỏ và dốc cao treo leo.

Bán xăng cho phụ nữ lái môtô là tội ác ư, chưa chắc đâu! - 1

Dù là như thế song các nữ tay lái vẫn điều khiển thuần thục xe môtô. Thậm chí họ còn chở theo cả bạn đồng hành hoặc chở theo hàng hóa. Các kỹ thuật leo dốc, băng kênh, đổ đèo của những bóng hồng này khiến phái mạnh nể phục sát đất.

Bảng giá xe ga Piaggio Liberty mới nhất, khởi điểm từ 49 triệu đồng

Giá xe Piaggio Liberty nhìn chung đang ổn định với mức giá hấp dẫn, trong khi xe lại có các tính năng cạnh tranh ngang cơ cả...

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Video moto biểu diễn