Arsenal phòng thủ "kiến không qua lọt", PSG bỗng hưởng lợi từ sai lầm penalty
PSG trải qua thế trận rất bế tắc trước Arsenal trong trận chung kết Cúp C1, nhưng đột biến xảy ra từ một quả penalty.
Arsenal đã vượt lên dẫn trước chỉ sau 6 phút ở trận chung kết Champions League. Kai Havertz đã tận dụng sai lầm của Marquinhos để ghi bàn từ góc hẹp, và sau đó Arsenal dành gần 1 giờ đồng hồ phòng ngự số đông vô cùng chặt chẽ.
Mosquera phạm lỗi với Kvaratskhelia từ phía sau trong vòng cấm Arsenal
Hàng thủ Arsenal đã rất chắc chắn cho tới lúc này nhưng chỉ 1 cá nhân sai lầm đã đủ làm mất thế dẫn bàn
Nhưng PSG đã tìm được đột biến vào thời điểm họ bế tắc nhất. Phút 62, Dembele và Kvaratskhelia đã có pha bật tường với nhau để Kvaratskhelia lọt xuống góc trái vòng cấm Arsenal. Cristhian Mosquera đã không ngăn được "Kvaradona" vượt lên và nỗ lực xoạc sau của hậu vệ này rốt cuộc đã dẫn tới pha đốn ngã Kvaratskhelia từ phía sau.
Dembele đánh lừa Raya trên chấm 11m
VAR không có lý do gì để can thiệp vào pha bóng này khi nó quá rõ ràng, và trên chấm 11m Dembele đã đánh lừa David Raya để gỡ hoà 1-1. Dembele cho tới lúc này đã tỏ ra rất mờ nhạt, nhưng anh đã mang được bàn gỡ hoà quý giá giữa lúc PSG tỏ ra khá tuyệt vọng.
(Chung kết Cúp C1) Gabriel đá hỏng lượt đá luân lưu quan trọng, khiến Arsenal thua PSG tại chung kết.
Nguồn: [Link nguồn]
-31/05/2026 00:05 AM (GMT+7)





