ĐT Anh tung "chiêu mới" chờ đấu ĐT Pháp: Vì sao đại gia Ngoại hạng Anh vui mừng?

ĐT Anh lại tung chiêu mới trong khâu tập luyện để chuẩn bị đá tứ kết World Cup với ĐT Pháp. Chứng kiến sự thay đổi này, các đại gia Ngoại hạng Anh sẽ rất vui mừng.

  

ĐT Anh sẽ đối đầu với ĐT Pháp ở vòng tứ kết World Cup 2022. Đây là trận đấu rất được mong chờ bởi cả hai đều được coi là ứng cử viên vô địch của giải đấu. “Tam sư” đang mất Ben White và Sterling khi hai cầu thủ này trở lại Anh để lo chuyện gia đình. Trong khi đó, “Gà trống Gaulois” mất Lucas Hernandez do cầu thủ dính chấn thương nặng.

ĐT Anh tung "chiêu mới" chờ đấu ĐT Pháp: Vì sao đại gia Ngoại hạng Anh vui mừng? - 1

ĐT Anh sẽ đối đầu với ĐT Pháp tại tứ kết World Cup

Hiện tại, ĐT Anh tích cực chuẩn bị cho trận đấu này theo cách riêng của mình. HLV Southgate từng bắt các học trò tập vào lúc 12h30 trưa để quen với thời tiết nóng bức tại Qatar. Tuy nhiên, lần này “Tam sư” lại gặp thử thách khác khi phải thi đấu vào lúc 22h (giờ Qatar). Nếu vượt qua tứ kết, họ cũng sẽ phải thi đấu ở khung giờ này tại bán kết.

Đây không phải là lần đầu tiên ĐT Anh được xếp khung giờ thi đấu này ở World Cup nhưng theo tờ Daily Mail, các học trò của Southgate vẫn cảm thấy không thoải mái. Tại Ngoại hạng Anh, các trận đấu hầu như không bao giờ bắt đầu muộn hơn 20h15 theo giờ địa phương.

Bởi vậy, ban huấn luyện của đội tuyển Anh đã tung chiêu mới giúp các cầu thủ. Theo đó, họ chuyển giờ sinh hoạt về lại theo giờ giấc tại Anh (chậm hơn 3 tiếng so với giờ tại Qatar). Các cầu thủ sẽ ăn sáng vào giữa trưa, ăn trưa vào lúc 6 giờ chiều và ăn tối (trong những ngày không có trận đấu) vào lúc 22h theo giờ của Qatar.

ĐT Anh tung "chiêu mới" chờ đấu ĐT Pháp: Vì sao đại gia Ngoại hạng Anh vui mừng? - 2

Harry Kane cùng các đồng đội có giờ sinh hoạt giống như ở Anh

Buổi tập của ĐT Anh cũng được chuyển xuống lúc 15h thay vì 12h30 như trước kia. Theo phân tích của ban huấn luyện đội tuyển Anh, thời tiết vào lúc 15h tại Qatar đã dịu đi rất nhiều nên các cầu thủ không phải chịu đựng cái nóng quá gay gắt. Điều này sẽ giảm bớt sự mệt mỏi, điều có thể ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ.

Sau thất bại cay đắng tại World Cup 2018 khi ban huấn luyện không lường trước được sự khắc nghiệt của thời tiết tại Nga, ĐT Anh cực kỳ chú trọng trong công tác giúp cầu thủ thích nghi với môi trường thi đấu. Ngoài ra, việc chuyển lịch sinh hoạt của ĐT Anh giúp ích không nhỏ cho các đội bóng Ngoại hạng Anh bởi các cầu thủ sẽ không phải mất thời gian thích nghi lại lịch sinh hoạt cũ.

Ngoại hạng Anh sẽ khởi tranh trở lại chỉ 1 tuần sau khi World Cup kết thúc. Thậm chí, một số đội còn phải thi đấu tại League Cup chỉ 3 ngày sau trận chung kết World Cup.

World Cup 2022
Theo bạn đội nào sẽ vô địch World Cup 2022?

Nguồn: [Link nguồn]

8 anh hào vào tứ kết World Cup lộ diện: Bồ Đào Nha quá khủng, ẵm ”vé vàng” cuối cùng

Chiến thắng hoành tráng trước Thụy Sĩ giúp Bồ Đào Nha giành tấm vé cuối cùng vào vòng tứ kết World Cup.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung