Xem hai trích đoạn ấn tượng trong Iron Man 3

Thứ Hai, ngày 29/04/2013 10:30 AM (GMT+7)

Trường đoạn Tony Stark thách đấu với Mandarin và dinh thự của Người Sắt bị tấn công dữ dội từ trực thăng trong phần 3 "Iron Man" khiến các fan mãn nhãn.

Sự kiện: Iron Man 3

Sau 3 năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Người Sắt/Tony Stark cũng được thưởng thức phần 3 của loạt phim này. Với kinh phí sản xuất lên đến 200 triệu USD, Iron Man 3 tiếp tục được coi là một trong những bom tấn không thể bỏ qua của mùa hè này. Sự trở lại của dàn diễn viên chính Robert Downey, Jr., Gwyneth Paltrow và Don Cheadle với diễn xuất ấn tượng cùng một kịch bản kịch bản đầy kịch tính được hỗ trợ bằng kỹ xảo hoành tráng thực sự khiến người xem thỏa mãn trong suốt 2 giờ ngồi trong rạp. Iron Man 3 có thể nói là phần phim hay nhất của loạt phim về Người Sắt.

Xem hai trích đoạn ấn tượng trong Iron Man 3 - 1

Iron Man 3 hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của khán giả và giới chuyên môn khi mang đến một câu chuyện mới, một cuộc chiến mới mà ở đó sự chọn lựa giữa tình cảm cá nhân và sứ mạng của Tony Stark được đặt ra và đòi hỏi 1 sự cân nhắc hết sức nghiêm túc. Ở phần này Tony Stark/ Người Sắt sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Tony bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Tại mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách cho lòng can đảm của anh.

Cùng xem 2 trích đoạn từ Iron Man 3:

Theo Linh Anh (Vietnamnet)
sự kiện Iron Man 3
Báo lỗi nội dung