“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:39 AM (GMT+7)

Trong lễ quảng bá Iron Man 3, Robert Downey Jr. vô tình quên khéo khóa quần.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Robert Downey Jr. vừa tham dự buổi quảng bá bộ phim Iron Man 3 tại Hàn Quốc. Sự kiện này cũng trùng với ngày lễ sinh nhật lần thứ 48 của anh.

Tuy nhiên, một tai nạn khá đáng tiếc đó là ngôi sao này đã quên kéo khóa quần và bất kỳ ai cũng có thể trông thấy.

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 1

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 2

Robert cười tẹt ga trên thảm đỏ nhưng không hề hay biết mình quên kéo khóa quần

Xuất hiện trên thảm đỏ “người sắt” được chào đón nhiệt tình bởi người hâm mộ. Anh tham gia phỏng vấn báo chí và thậm chí còn nhảy cả Gangnam style. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất là anh không hề hay biết là mình đang gặp tai nạn với chiếc khóa quần.

Trên thảm đỏ, Robert xuất hiện đầy lịch lãm với bộ vets màu đen, áo sơ mi trắng, Tuy nhiên anh không dùng cavat hay nơ bướm thay vào đỏ phần cổ áo sơ mi được đính viền đen. Điều đáng ngạc nhiên nhất là trong suốt lịch trình hoạt động, Robert hầu như không hay biết mình  quên kéo khóa quần. Thậm chí, xuất hiện giữa đám đông nhưng anh cũng không được nhắc nhở.

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 3

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 4 “Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 5

Anh được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt

Tuy nhiên, sự cố chuyện áo quần cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc anh tổ chức ngày sinh nhật.

Trước đó, hàng nghìn người hâm mộ đã đổ xô đến sân bay khi anh đặt chân đến Hàn Quốc vào đêm thứ Tư. Trên thảm đỏ, họ mang theo rất nhiều các biểu ngữ và những món quà dành cho thần tượng của mình.

Hàn Quốc hiện tại được đánh giá là một trong những thị trường phòng vé quan trọng đối với những bộ phim hành động. Chính vì điều đó mà loạt phim Iron Man đều lựa chọn đây là điểm đến để quảng bá bộ phim cho mình.

Theo kế hoạch phim sẽ được công chiếu tại xứ sở kim chi từ ngày 25/4 – một tuần trước thị trường Bắc Mỹ.

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 6

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 7

Người sắt hạnh phúc đón sinh nhật của mình bên người hâm mộ

Chia sẻ với các phóng viên tại sự kiện, Robert cho hay anh không thể tưởng tượng được rằng câu chuyện về một triệu phú ích kỉ hóa thân thành người hùng lại phổ biến tại đất nước này đến vậy.

Cách đây 5 năm, tôi chưa bao giờ có ý tưởng rằng nó lại có sức ảnh hưởng như vậy cho dù nó có được công chúng chấp nhận hay không. Tôi thường  nhìn chính mình trong tấm poster và đôi khi tự hỏi chuyện đó đã xảy ra như thế nào. Mối quan hệ của tôi trong những năm qua bắt đầu tăng lên và tôi thực sự rất biết ơn”.

Trong phần 3 của series này bạn gái của Tony Stark đồng thời là trợ lý cá nhân của anh Pepper Potts do Gwyneth Paltrow đảm nhận cũng bước vào cuộc chiến cam go.

“Người sắt” ngượng tái mặt vì hớ hênh - 8

Anh kêu gọi mọi người không nên bỏ lỡ phần phim này

Iron Man 3 mở màn khi người sắt bị tấn công khủng bố bởi một ông trùm có tên gọi Mandarin.

Khi kêu gọi mọi người cùng đi xem phim, Robert cho biết thêm: “Tôi là một nhà phê bình khá khó khăn nhưng tôi nghĩ phần ba sẽ thực sự có giá trị để bỏ ra hai đồng hồ và theo dõi tại rạp chiếu”.

Thùy Vân (Theo D.M)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung