Đóng 1 phim, nhận cát-sê nghìn tỉ

Sự kiện: Iron Man 3

Nam diễn viên Robert Downey, Jr. xác nhận anh được trả thù lao 50 triệu USD (hơn 1000 tỉ đồng) cho vai diễn trong "Người Sắt 3".

Đây là mức cát-sê "khủng" ngay cả với những diễn viên ở Hollywood. Mức thù lao này cũng tương đương với số tiền Robert Downey, Jr. được trả khi tiếp tục sắp vai Người Sắt trong The Avengers mùa hè năm ngoái.

Đóng 1 phim, nhận cát-sê nghìn tỉ - 1

"Người Sắt 3" công phá các rạp chiếu toàn cầu

Với kinh phí sản xuất 200 triệu USD, đến ngày 9/5, sau gần 2 tuần công chiếu trên toàn cầu "Người Sắt 3" đã thu về hơn 740 triệu USD và liên tiếp dẫn đầu các phòng vé tại nhiều quốc gia cũng như phá vỡ kỷ lục doanh thu ở nhiều thị trường.

Nam diễn viên 48 tuổi từng 2 lần được đề cử Oscar vừa xác nhận trên tờ GQ rằng anh được trả chính xác là 50 triệu USD cho phần việc của mình trong "Người Sắt 3". "Tôi cũng không tin được nhưng đây thực sự là mức giá chiến lược", anh nói.

Trong khi đó, thật khó tin khi thông số trên IMDB cho hay Robert Downey, Jr. chỉ được nhận 500.000 USD cho "Người Sắt 1" (2008). Với "Người Sắt 2", mức thù lao tăng lên gấp 20 lần (10 triệu USD). Và với phần 3 này, thì mức cát-sê thậm chí còn gấp 5 lần phần 2 ra mắt năm 2010.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Anh (Vietnamnet)
Iron Man 3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung