Châu Tinh Trì khiến cô gái câm bật khóc

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Nhân vật A Tinh của Châu Tinh Trì khiến cô gái câm bật khóc vì nhận ra kẻ lưu manh chính là "người cũ".

Trong Tuyệt đỉnh kungfu (2004), cảnh Tinh (Châu Tinh Trì) lúc tũng quẫn đã đi cướp những đồng xu lẻ của cô gái bán kem. Anh dí dao vào cổ đòi cô gái giao nộp hết số tiền. Trong giờ khắc mặt đối mặt, cô gái câm đã nhận ra Tinh chính là người bạn thời thơ ấu từng ra sức bảo vệ cô khỏi lũ trẻ xấu trong xóm.

Nhận ra đây chính là ân nhân cứu mạng mình ngày nào, nước mắt cô lặng lẽ lăn tròn và để mặc cho Tinh cùng đồng bọn lấy hết số tiền trong tủ của mình.

Châu Tinh Trì khiến cô gái câm bật khóc - 1

Những giọt nước mắt của cô gái câm cứ thế tuôn ra khi nhận ra người cũ đang chĩa dao vào mình.

Khi Tinh quay lưng đi, cô gái bất ngờ  chìa chiếc kẹo bảy màu ra khiến Tinh sực nhớ ra đây chính là cô bé câm năm nào anh vẫn bảo vệ.

Cảnh phim này đánh dấu kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Huỳnh Thánh Y - nữ diễn viên khiến người xem bị hấp dẫn không chỉ bởi gương mặt thánh thiện, thuần khiết mà còn ở sự biểu cảm đến lay động lòng người.

Vai diễn này của Huỳnh Thánh Y đồng thời đánh dấu tên tuổi của người đẹp, đưa cô đến với nhiều dự án điện ảnh tầm cỡ hơn. Tuy vậy “Tinh nữ lang” sau bộ phim Tuyệt đỉnh kungfu đã “rũ áo” ra đi, từng tuyên bố muốn dứt khỏi ảnh hưởng từ "vua hài" bằng cách tổ chức buổi họp báo đơn phương tuyên bố hủy hợp đồng với Công ty điện ảnh Tinh Huy của Châu Tinh Trì vào tháng 8/2005. Do phía Tinh Huy không đồng ý việc hủy hợp đồng trước thời hạn năm 2011, nên đôi bên đã đưa nhau ra tòa.

Cuộc đời trớ trêu và tình cảnh này có thể bắt gặp trong cảnh phim xúc động của Châu Tinh Trì

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN