Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì đã phát hiện và lăng xê nhiều mỹ nữ cho điện ảnh Trung Quốc. Rất nhiều người trong số đó đã vướng phải nghi án tình cảm với vua hài. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ đó tan vỡ, hoặc khi đã tìm được vinh quang mới, họ đều không muốn nhắc tới cái tên Châu Tinh Trì.

La Huệ Quyên: Tài năng yểu mệnh

Sau khi đóng chung bộ phim "Cái Thế Hào Hiệp", Châu Tinh Trì và La Huệ Quyên đã nảy sinh tình cảm. Cho tới thời điểm này, La Huệ Quyên là người phụ nữ duy nhất được "vua hài" công khai thừa là người yêu của mình. Chuyện tình của họ đã từng là đề tài nóng trên báo chí trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 1

La Huệ Quyên là người yêu đầu tiên của Châu Tinh Trì kể từ khi anh bước chân vào giới giải trí

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 2

La Huệ Quyên từng là hoa đán của màn ảnh nhỏ

Trong số những người đẹp vướng có tình cảm với Châu Tinh Trì, La Huệ Quyên có số phận bi thảm nhất. Từng là hoa đán của màn ảnh nhỏ TVB trong những năm 80, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp thì nữ diễn viên bị điếc một bên tai. Việc này đã khiến cô bị trầm cảm nặng rồi rút lui khỏi giới giải trí.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 3

La Huệ Quyên và Châu Tinh Trì thuở còn mặn nồng

Năm 2008, La Huệ Quyên kết hôn với một chuyên gia tài chính người Singapore, hơn cô 16 tuổi. Đến năm 2010, cô phát hiện mình bị ung thư tuyến tụy và ngày 29/6/2012, bà qua đời ở tuổi 45 sau hơn 2 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 4

La Huệ Quyên kết hôn với một chuyên gia tài chính người Singapore

Củng Lợi: Mỹ nhân không vướng nghi án tình với vua hài

Từng đóng chung với nhau 2 phim là "Chúa bịp Thượng Hải" và "Đường Bá Hổ, Điếm Thu Hương", tuy nhiên, Củng Lợi có lẽ là mỹ nhân duy nhất không vướng vào nghi án tình cảm với Châu Tinh Trì. Cô vào phim của Châu Tinh Trì sau khi được mọi người chú ý với hai bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu là "Cao lương đỏ" và "Thu Cúc đi kiện".

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 5

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 6

Củng Lợi trong bộ phim hợp tác của Châu Tinh Trì

Trương Mạn Ngọc: Mối tình đơn phương của vua hài

Trương Mạn Ngọc và Châu Tinh Trì đóng chung với nhau bộ phim “All’s Well” vào năm 1992. Trong phim, cặp đôi này đã có một nụ hôn theo kiểu tháp Eiffel ngược tuyệt đẹp.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 7

Nụ hôn của Trương Mạn Ngọc và Châu Tinh Trì trong All’s Well

Ngay sau lần hợp tác này, Châu Tinh Trì đã phải lòng Trương Mạn Ngọc. Tuy vậy, chàng diễn viên sinh năm 1962 này thú nhận với bạn bè mình rằng, anh không đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với mỹ nhân họ Trương.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 8

Châu Tinh Trì yêu đơn phương Trương Mạn Ngọc

Mối tình âm thầm của Châu Tinh Trì kéo dài khá lâu. Khi kiều nữ của phim Anh Hùng chia tay đạo diễn Nhĩ Đông Thăn, Châu Tinh Trì lại một lần nữa có ý định tấn công cô.

Vì xác định "lần này là cơ hội cuối cùng và không thể bị thất bại lần hai" nên Châu Tinh Trì công khai ý anh muốn theo đuổi Trương Mạn Ngọc. Trong một bài phỏng vấn. Trong bài này, Châu Tinh Trì khen cô là người đẹp nhất Hồng Kông, là nữ diễn viên xinh đẹp nhất anh từng biết đến và là người trong mộng mà anh hằng theo đuổi.

Đáp lại tình cảm của Châu Tinh Trì, Trương Mạn Ngọc lại thẳng thắn nói rằng: cô "không có cảm giác gì" với anh.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 9

Trương Mạn Ngọc hoàn toàn thờ ơ với tình cảm của nam diễn viên họ Châu

Lam Khiết Anh tiều tụy lúc về già

Vua hài và Lam Khiết Anh hợp tác với nhau trong phim "Đại thoại tây du". Đây có lẽ được coi là tác phẩm đình đám nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên này.

Trong những năm 80, 90 của thế kỷ trước, Lam Khiết Anh là ngôi sao nổi tiếng của xứ Cảng thơm. Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, cô được đánh gái là một trong những diễn viên đẹp nhất của Hong Kong.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 10

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 11

Lam Khiết Anh từng làm chao đảo màn ảnh xứ Cảng thơm

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành dự án "Đại thời đại" vào năm 1998, Lam Khiết Anh bị trầm cảm vì những biến cố trong gia đình và chuyện tình cảm. Mấy năm sau đó, Lam Khiết Anh tuyên bố phá sản và xuất hiện trước công chúng với bộ dạng vô cùng tiều tụy, thảm hại.

Tháng 8/2008, Lam Khiết Anh phải nhập viện tâm thần điều trị. Gần đây, công chúng thường bắt gặp cô lang thang ở những quán xá nơi vỉa hè với bộ dạng già nua, hốc hác và tiều tụy.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 12

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 13

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 14

Lam Khiết Anh tiều tụy lúc xế chiều

Chu Ân và mối hận với vua hài

Chu Ân đóng chung với  Châu Tinh Trì trong phim "Học trường uy long 2" và "Tân Tây Du Ký". Họ từng có thời gian gắn bó bên nhau. Khi đó, giới điện ảnh nhận xét hai người là một cặp trai tài gái sắc.

Sau một thời gian, cả hai đột ngột chia tay và không đưa ra lý do. Chu Ân tỏ ra khá căng thẳng khi cô tuyên bố không thích nhắc đến cuộc tình này và sẽ không bao giờ đóng chung với Châu Tinh Trì. Cô nói: "Giữa tôi và anh ta chẳng còn một mối liên hệ nào. Tôi không ngại mà bảo rằng, cuộc đời Chu Ân này mãi mãi không tồn tại con người ấy".

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 15

Chu Ân không muốn nhắc tới Châu Tinh Trì

Mạc Văn Úy làm kẻ thứ 3

Mạc Văn Úy góp mặt trong rất nhiều phim của Châu Tinh Trì. Cô được xem là nười được cho là "kẻ thứ 3" chen ngang mối tình của Châu Tinh Trì và Chu Ân. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng không thể "đơm hoa kết trái" khi trái tim Châu Tinh Trì vẫn còn hình bóng của Chu Ân. Năm 2000, Mạc Văn Úy tuyên bố cắt đứt mọi quan hệ với Châu Tinh Trì.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 16

Mạc Văn Úy được xem là kẻ thứ 3 trong mối quan hệ giữa Châu Tinh Trì và Chu Ân

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 17

Sau này, cô tuyên bố cắt đứt mọi mối quan hệ với Châu Tinh Trì

Triệu Vy, Trương Bá Chi: Mối duyên ngắn ngủi

Nàng Triệu Vy cách cách được Châu Tinh Trì lăng xê trong bộ phim "Đội bóng Thiếu lâm". Khi ấy có tin đồn Triệu Vy đã bỏ bạn trai để yêu Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận. Khi bộ phim đóng máy,  tin đồn kia cũng biến mất.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 18

Triệu Vy và Châu Tinh Trì khi hợp tác trong Đội bóng Thiếu Lâm

Với vai gái quán bar Liễu Phiêu Phiêu trong "Vua hài kịch", Trương Bá Chi từ một diễn viên vô danh trở thành ngôi sao. Giới điện ảnh và công chúng đều thừa nhận, vai của Trương Bá Chi khá đặc sắc. Còn Châu Tinh Trì thì hết lòng khen ngợi nữ diễn viên này: “Cô ấy như một trái táo đỏ, mọng nước, và rất giòn!”.

Cũng giống như các mỹ nữ khác, Trương Bá Chi cũng vướng phải tin đồn tình cảm với nam diễn viên họ Châu. Tuy nhiên, khi "Vua hài kịch" đóng máy cũng là lúc mối quan hệ giữa 2 người chấm dứt.

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 19

Những mỹ nữ của Châu Tinh Trì - 20

Châu Tinh Trì: Trương Bá Chi như một trái táo đỏ, mọng nước, và rất giòn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN