Về Thanh Hóa đừng quên thưởng thức đặc sản bánh răng bừa dẻo thơm

Về Thanh Hóa đừng quên thưởng thức đặc sản bánh răng bừa dẻo thơm

Mỗi một vùng miền của đất nước ta, nền ẩm thực truyền thống vẫn luôn là điều bí ẩn và hấp dẫn, thu hút du khách tứ phương đến thưởng thức. Nhắc đến Sóc Trăng, bạn có thể nhớ đến món bánh Pía đậm đà ngọt vị. Nhắc đến Bình Định, ta nhớ đến món bánh ít thơm ngon. Và nhắc đến mảnh đất Thanh Hóa, chắc chắn rằng món bánh răng bừa dẻo thơm sẽ khiến bạn nao lòng.
Về Thái Nguyên mà không thưởng thức tôm cuốn Thừa Lâm thì thật đáng tiếc

Về Thái Nguyên mà không thưởng thức tôm cuốn Thừa Lâm thì thật đáng...

Được xem là món ăn dân dã, độc đáo, mang đậm hương vị của làng quê Việt Nam. Món tôm cuốn đơn giản nhưng tinh tế của Thừa Lâm được người Thái Nguyên khéo léo xếp vào hàng món ăn truyền thống. Vì vậy luôn có mặt trong những mâm cỗ ngày tết hay lễ hội truyền thống.
Bánh cóng Sóc Trăng: Món đặc sản ngon "nức nở" trong lòng du khách

Bánh cóng Sóc Trăng: Món đặc sản ngon "nức nở" trong lòng du khách

Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với đặc sản bánh pía lừng danh cả nước mà còn có rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng khác khiến thực khách phải khen nức nở. Trong số những món ngon đó phải kể đến món “bánh cống” nổi tiếng của Sóc Trăng và đây cũng là món ăn truyền thống của người Khmer.

Tin bóng đá mới nhất
Ẩm thực

Xem Thêm