Năm Canh Tý: Tiền, lộc sẽ vào như nước nếu gia chủ biết một số điểm sau

Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 05:00 AM (GMT+7)

Năm 2020 (năm Canh Tý) xét theo phong thủy, nếu gia chủ lưu ý một số điểm sau sẽ giúp tài vận thuận lợi, tiền lộc như nước.

Sự kiện: Tết Nguyên đán

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng cho biết, mỗi năm có 9 ngôi sao được gọi là cửu tinh chiếu vào các cung trong nhà cũng như trụ sở văn phòng công ty. Trong đó, có những sao tốt và có những sao không tốt. Với những sao không tốt khi chiếu vào khiến chúng ta kích động, dễ xảy ra những tai họa khó lường.

Năm Canh Tý: Tiền, lộc sẽ vào như nước nếu gia chủ biết một số điểm sau - 1

Năm Canh Tý, chủ nhà cũng như các chủ doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sẽ khiến tiền vào như nước

Một số lưu ý giúp “tiền vào như nước”

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng, năm Canh Tý chủ nhà cũng như các chủ doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất là cung phía đông, chính đông của căn nhà hoặc văn phòng làm việc không nên mở cửa hoặc chỗ ngồi quay về phía đó.

“Nếu hướng đông có lối đi, những vật phẩm động như máy giặt, cục nóng điều hòa hoặc những yếu tố làm mất đi tính tĩnh lặng phương Đông thì có thể gây ra hung họa khó lường vì năm nay sao ngũ hoàng đại sát chiếu vào khu vực phía đông. Do đó khu vực phía đông cần hết sức cẩn thận” – chuyên gia Nguyễn Hoàng cho biết.

Tiếp theo, đó là khu vực chính bắc và chính nam. Chính bắc năm nay là sao Thái Tuế tự ở cung Bắc là cung Tý và xung với Thái Tuế phía nam là chính Ngọ nên hai khu vực này cũng không nên mở cửa, không nên trang trí lộn xộn dễ bị ảnh hưởng câu chuyện thị phi, gây hao tổn về tài chính và sức khỏe.

Ngoài ra, tại các vị trí này cũng không nên khởi công, động thổ, xây dựng hay tu tạo,… bởi dễ gây ra những tổn thất không đáng có.

Tất nhiên, theo chuyên gia phong thủy, bên cạnh những sao xấu còn có những sao tốt. Theo đó, gia chủ có thể kích hoạt tài lộc bằng một số giải pháp đơn giản nhất đó là giữ gìn sạch sẽ, trồng cây xanh hoặc bài trí một số vật phẩm phong thủy có tính chất biểu tượng tĩnh vật mà những ngôi sao cát ưa thích, đó là khu vực giữa nhà, khu vực tây bắc và đông nam của căn nhà.

“Năm Canh Tý, gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp có thể trang trí những sản phẩm như Bảo Bình chiêu tài hoặc hồ lô Bát Tiên và các sản phẩm về phong thủy khác bằng kim loại tại hai vị trí đó để có thể đạt được tài lộc và mang lại sự thịnh vượng cho năm 2020” – chuyên gia lưu ý.

Năm Canh Tý, người tuổi Tý cần lưu ý gì?

Theo phân tích của chuyên gia Nguyễn Hoàng, đặc điểm chung của người tuổi Tý thường rất thông minh, điềm tĩnh.

Cứ 12 năm lại có một lần quay lại con giáp cũ, trùng với con giáp mà người đó sinh ra, gọi là hạn năm tuổi. Hạn không phải là tai họa, hạn là đến hạn, đến hạn đổi thay, đổi thay có thể tốt hoặc xấu, ví dụ hạn năm tuổi của người tuổi Tý:

Vào năm đầu tiên Thái Tuế năm Tý phủ khắp nơi nơi, Thiên - Địa - Nhân hợp nhất, em bé trong bụng mẹ bức bối ngột ngạt, quẫy đạp mạnh mẽ, không chịu nằm yên, dứt khoát ra đời.

12 năm sau, lại đến năm Tý (là lúc 12 tuổi), thay đổi tâm tính, hờn giận bất thường, cơ thể bắt đầu phổng phao, đến tuổi dậy thì, hình thành tính cách.

12 năm nữa, cũng là năm Tý (là lúc 24 tuổi), nhu cầu đòi hỏi, tư duy chuyển biến, tự cho là đã trưởng thành, thường quyết định dựng vợ gả chồng, xác lập một thời kỳ mới của số mệnh.

12 năm sau nữa, năm Tý lại tới (là lúc 36 tuổi), nghề nghiệp rõ ràng, tính tình ổn định, ra quyết định lớn, làm nền tảng để bứt phá cho những năm sau, đây là giai đoạn mấu chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền bạc, công danh.

12 năm sau nữa, năm Tý lại về (là lúc 48 tuổi), cơ thể thay đổi, bắt đầu suy yếu, thường sinh ốm đau bệnh tật, báo hiệu tuổi già đang đến.

12 năm sau nữa, lại đến năm Tý (là lúc 60 tuổi), bắt đầu nghỉ hưu, kết thúc một chu trình trọn vẹn.

Vì lẽ trên, trong năm Canh Tý người tuổi Tý thường có những bất ổn trong lòng, chứa chan suy nghĩ, dễ có những quyết định nông nổi, dễ bị thị phi,… nên cần chú ý khi tham gia giao thông, các vấn đề liên quan giấy tờ và sức khỏe.

“Trong những quyết định đó, có quyết định có thể làm thay đổi cuộc đời mà chưa biết sẽ tốt hay xấu, vì vậy, rất cần thiết tham khảo ý kiến của những người xung quanh, không nên tự ý ra quyết định một mình” – chuyên gia Nguyễn Hoàng lưu ý.

Ngoài ra, về hoạt động kinh tế, theo chuyên gia Nguyễn Hoàng, trong năm nay người tuổi Tý nên tranh thủ gặt hái những thành tựu nếu có, đừng kéo dài và hạn chế đầu tư dàn trải, đặc biệt là các hoạt động kinh tế đang đến thời kỳ thu hoạch. Chiến thuật năm nay là đánh nhanh thắng nhanh, chia nhỏ để làm và gọn nhất có thể.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/nam-canh-ty-tien-loc-se-vao-nhu-nuoc-neu-gia-chu-biet-mot-so-...

Năm mới muốn đầu tư? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi này trước đã!

Ba câu hỏi đơn giản từ các chuyên gia tài chính sẽ giúp các nhà đầu tư xác định xem họ có sẵn sàng bắt đầu tham gia...

Theo Hồng Hương (Dân Việt)
sự kiện Tết Nguyên đán