Xác minh sự việc xe ô tô, xe máy dừng đột ngột giữa đường phố nhặt tiền

Sự kiện: Tin nóng Ninh Bình

Lực lượng công an TP Ninh Bình đang tiến hành xác minh làm rõ sự việc xe ô tô và một số xe máy dừng đột ngột trên đường để nhặt tiền rơi.

Video ghi lại cảnh chiếc xe ô tô con dừng lại đột ngột suýt bị đâm để nhặt tiền ở Ninh Bình (Nguồn: MXH):

Sáng 25/8, trao đổi với Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an TP Ninh Bình cho biết, đã tiếp nhận được thông tin liên quan đến nội dung đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe ô tô con đang lưu thông trên đường bất ngờ dừng đột ngột suýt bị xe ô tô phía sau tông vào. Ngoài ra, còn có nhiều người đi xe máy dừng lại để nhặt tiền.

"Bước đầu xác định sự việc trên xảy ra trên tuyến đường thuộc phường Bích Đào, TP Ninh Bình vào sáng ngày 24/8. Chúng tôi đã yêu cầu chủ chiếc xe 35A-127.41 lên làm việc. Qua khai báo người điều khiển chiếc xe này cho rằng đang lưu thông trên đường thì phía trước có 1 chiếc xe máy bỗng nhiên dừng lại nên đã phanh gấp. Sau đó người đi cùng trong xe thấy ở ngoài họ nhặt tiền nên đã bước xuống và nhặt được hơn 200 nghìn đồng.

Hình ảnh chiếc xe ô tô con cùng nhiều xe máy dừng lại đột ngột trên đường để nhặt tiền (Ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh chiếc xe ô tô con cùng nhiều xe máy dừng lại đột ngột trên đường để nhặt tiền (Ảnh cắt từ clip)

Số tiền này cũng đã bàn giao lại cho cơ quan Công an thành phố. Hiện chúng tôi đang yêu cầu công an phường xác định những phương tiện đi xe máy thời điểm đó và thông báo chủ số tiền bị đánh rơi liên hệ tới công an làm việc, nhận lại tiền. Vụ việc vẫn đang được xác minh, làm rõ", lãnh đạo Công an TP Ninh Bình thông tin thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô 4 chỗ đang đi bất ngờ phanh gấp. Người trên xe ô tô cùng nhiều người đi đường khác đã nhanh chóng tranh nhau xuống đường nhặt số tiền do người khác đánh rơi trên đường. Hình ảnh cho thấy, những người nhặt tiền đã bất chấp an toàn cho mình và cho các phương tiện lưu thông phía sau để xuống nhặt số tiền rơi trên đường.

Đổ xô nhặt tiền rơi trên quốc lộ 1A

Những đồng tiền polymer mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng rơi vãi khắp nơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phúc Tuấn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN