Vụ vứt xác: Không có thi thể quanh cầu Thanh Trì

Ông Doãn Quốc Hưng – Đội trưởng đội thợ lặn đã trực tiếp tìm kiếm thi thể chị H khẳng định rằng: “Không có thi thể chị H ở xung quanh khu vực cầu Thanh Trì”.

Đã hơn 2 tuần trôi qua, việc tìm kiếm thi thể của chị L.T.T.H (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội), người bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (49 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) ném xác xuống sông Hồng vẫn chưa có kết quả.

Phía người nhà nạn nhân vẫn đang mòn mỏi trông ngóng tìm được thi thể của chị H đồng thời quyết định mời luật sư tham gia vụ việc để đòi lại công bằng cho người đã khuất (Cơ quan công an hiện đã ra quyết định khởi tố 2 tội danh đối với Nguyễn Mạnh Tường nhưng không khởi tố tội danh giết người). Nhiều thông tin cho rằng bác sĩ Tường đã không ném xác chị H xuống sông Hồng như đã khai mà đã thực hiện một cách phi tang khác hòng trốn tội.

Sáng 4/11, ông Doãn Quốc Hưng – Đội trưởng đội thợ lặn đã trực tiếp tìm kiếm thi thể chị H, khẳng định: “Không có thi thể chị H ở xung quanh khu vực cầu Thanh Trì”.

xac nan nhan tham my vien cat tuong vu an tham myvien cat tuong Tham my vien Cat Tuong lam chet nguoi tham my vien lam chet nguoi tham mi vien cat tuong tham my vien cat tuong tham mi vien phi tang xac nan nhan nang nguc tham mi vien gay me lam chet nguoi phi tang phi tang xac benh nhan cong an bao cong an bao cong an bao an ninh an ninh tin an ninh phap luat tin phap luat bao phap luat tin nhanh tin moi tin hay tin nong tin hot tin tức tin tuc tintuc tin tuc online bao dien tu bao vn xa hoi doc bao bao viet nam v - 1

Đội thợ lặn đã lục tung xung quanh khu vực cầu Thanh Trì nhưng không tìm thấy thi thể chị H.

Ông Hưng diễn giải rằng, đội tìm kiếm hơn 10 người là những thợ lặn chuyên nghiệp đã lục tung khu vực sông xung quanh cầu Thanh Trì nhưng không thấy bất cứ một dấu vết gì. Thông thường người chết chỉ 7 ngày là nổi, trường hợp thi thể chị H chìm xuống dưới cát cũng không thể xảy ra vì đội thợ lặn đã xem xét lòng sông xung quanh khu vực cầu Thanh Trì, cát rất mỏng không đủ để vùi lấp. Nếu trường hợp trôi đi rồi bị vùi dưới cát thì có khi phải đến vài năm mới có thể phát hiện thi thể.

Ông Hưng cũng nhận định thông tin bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường không ném xác chị H xuống cầu Thanh Trì là có cơ sở vì nếu ném xuống thì chắc chắn thi thể đã được tìm thấy. "Không nổi chỗ này thì nổi chỗ kia, quần chúng nhân dân khi hay biết sự việc đều đã rất để tâm đến vụ việc sẽ nhìn thấy ngay. Trên thực tế, kể từ khi truy tìm thi thể chị H, đã phát hiện liên tiếp rất nhiều thi thể của các nạn nhân xấu số khác".

Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, ngày 2/11, lực lượng công an đã đưa người tìm kiếm thi thể chị H ở phía hạ lưu sông Hồng, cách cầu Thanh Trì khoảng 8 km. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại cũng không phát hiện bất cứ manh mối nào.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị H đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện. Ngày 19/10, chị H quay lại thẩm mỹ viện này.

Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị H. Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị H có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị H đã tử vong. Ông Tường mang thi thể chị H ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì.

Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng. Cơ quan chức năng cùng người nhà nạn nhân đã tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân chị. Tuy nhiên, đến chiều tối 31/10, xác chị H vẫn chưa thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tú (Tri thức trực tuyến)
Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân Xem thêm
Báo lỗi nội dung