Vụ tai nạn ở Gia Lai: Xe khách không có dữ liệu giám sát hành trình

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng chức năng xác định được dữ liệu thiết bị giám sát hành trình của ô tô tải, còn xe khách không ghi nhận được dữ liệu giám sát hành trình.

Ngày 2/4, Uỷ ban ATGT Quốc gia cho biết, Uỷ ban ATGT tỉnh Gia Lai đã có báo cáo chính thức về vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong và 8 người bị thương.

Vụ tai nạn ở Gia Lai: Xe khách không có dữ liệu giám sát hành trình - 1

Xe khách lao vào nhà dân sau va chạm với ô tô tải

Theo đó, vào khoảng 12h5 cùng ngày, tài xế Trần Duy Hùng (SN 1996, ở Gia Lai) điều khiển ô tô tải lưu thông từ xã La Băng, huyện Mang Yang, Gia Lai rẽ trái ra đường Hồ Chí Minh.

Khi đi đến ngã ba La Sơn, thuộc thôn Hàm Rồng, phường Chi Lăng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai, xe này va chạm với ô tô khách do tài xế Nguyễn Xuân Đông (SN 1971, ở Đắk Lắk) điều khiển, lưu thông hướng Đắk Lắk đi Gia Lai. Lúc này trên xe khách có 30 người.

Sau va chạm khủng khiếp, xe khách lao vào nhà dân bên đường. Vụ tai nạn khiến tài xế xe khách và một người khác là P.V.N. tử vong tại chỗ, 8 người được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai kiểm tra sức khoẻ.

Khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, cứu nạn, cứu hộ và xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Ban ATGT tỉnh Gia Lai, tài xế ô tô tải Trần Duy Hùng có GPLX hạng C do Sở GTVT tỉnh Gia Lai cấp ngày 16/3/2020. Dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô tải ghi nhận tốc độ xe lúc 12 giờ 2 phút 39 giây là 13km/h; lúc 12 giờ 2 phút 19 giây là 40km/h.

Lái xe ô tô khách Nguyễn Xuân Đông có GPLX hạng E do Sở GTVT Giao thông Vận tải tỉnh Đắk Lắk cấp ngày 18/11/2020. Không ghi nhận được dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của xe khách.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-tai-nan-o-gia-lai-xe-khach-khong-co-du-lieu-giam-sat-hanh-trinh-a6...

Ớn lạnh hiện trường vụ xe khách đâm đuôi xe ben rồi lao vào nhà dân ở Gia Lai

Xe khách lưu thông trên Quốc lộ 14 đâm vào đuôi vào xe ben rồi lao vào nhà dân khiến tài xế và một hành khách tử vong, nhiều người bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung