Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu ở TPHCM, hiện còn 1 nữ sinh nguy kịch

Sự kiện: Tin nóng

Trong 4 sinh viên ngộ độc rượu đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM hiện 3 bệnh nhân qua nguy kịch, tạm ổn, riêng còn 1 nữ sinh viên bị tổn thương lan toả cả 2 bên bán cầu não, tình trạng nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM cập nhật thông tin về 4 trường hợp ngộ độc rượu đang điều trị.

Hai trường hợp bệnh nhân V.V.Đ (nam) và N.T.T.V (nữ) đang điều trị tại khoa Nội tiết thận hiện sức khoẻ ổn định, có thể xuất viện trong một vài ngày tới.

Vụ 8 sinh viên ngộ độc rượu ở TPHCM, hiện còn 1 nữ sinh nguy kịch - 1

Trong số sinh viên ngộ độc rượu hiện còn một nữ nguy kịch

Trường hợp bệnh nhân L.Q.K (nam) đang điều trị tại khoa ICU hiện trong tình trạng tỉnh táo, đã ngưng lọc máu, sinh hiệu ổn định. Trong một vài ngày tới, bệnh nhân sẽ được chuyển khỏi khoa Hồi sức tích cực chống độc và tiếp tục theo dõi điều trị nội trú đến khi xuất viện.

Riêng trường hợp bệnh nhân T.T.G.M (nữ) nhập viện trong tình trạng nặng, toan chuyển hoá. Hiện nồng độ methanol đã giảm xuống còn 36 mg/dL(thời điểm nhập viện là 123.98 mg/dL), không còn chỉ định lọc máu.

Tuy nhiên, kết quả chụp cộng hưởng từ MRI cho thấy bệnh nhân bị tổn thương lan toả cả 2 bên bán cầu não. Hiện bệnh nhân đang tình trạng nặng, nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh viện hội chẩn nhiều chuyên gia để tiếp tục điều trị tích cực cho bệnh nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

2 sinh viên tử vong, 6 nguy kịch sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc

8 sinh viên uống rượu tại quán trên đường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức) và có biểu hiện bị ngộ độc, 2 người đã tử vong, 6 người nguy kịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thạnh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN