Vụ 3 người tử vong sau bữa cơm trưa: Thêm 1 nạn nhân tử vong và 1 người hôn mê sâu

Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 4 người tử vong sau bữa ăn trưa tại gia đình.

Chiều 29/12, ông Bùi Văn Phúc – Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết, liên quan đến vụ việc xảy ra sau bữa cơm trưa ở nhà ông N.V.S. (ở xã Hùng An, Kim Động), đến chiều nay, thêm 1 nạn nhân đã tử vong.

Người thứ 4 tử vong trong vụ việc này là chị Nguyễn Thị Tình. Trước đó có 3 người tử vong là chị Nguyễn Thị Tươi, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình).

Theo ông Phúc, vào trưa 26/12, gia đình ông N.V.S. (ở thôn Lai Hạ Trung, trú xã Hùng An, huyện Kim Động) có mời các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa gia đình. Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông S. và gia đình của 2 con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả 2 gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến tối cùng ngày, cháu N.V.H.N. và cháu P.T.A.B. có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và tử vong tại nhà. Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội. Đến 16h ngày 28/12, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và không qua khỏi.

Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, trong buổi ăn trưa 26/12, chồng chị Tươi là anh Nguyễn Văn Dũng không tham gia ăn cùng. Tuy nhiên, hôm qua anh Dũng đưa thi thể vợ từ Hà Nội về đến Kim Động thì bị ngất và hiện đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Thi thể chị Tươi đã được Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an tiến hành khám nghiệm pháp y.

“Chiều nay Bộ Công an và Bộ Y tế đang về làm việc với huyện về sự việc trên chưa có kết quả”, ông Phúc nói.

Ông Phúc cũng cho hay, Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai cháu bé đau bụng, nôn mửa rồi tử vong sau bữa cơm trưa nhà ông ngoại

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 cháu bé sau bữa cơm trưa ở Hưng Yên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN