Va chạm giao thông, 2 người đàn ông "đấu võ" giữa phố Hà Nội

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 10:38 AM (GMT+7)

Sau khi hai chiếc xe máy xảy ra va chạm nhẹ, hai người đàn ông xuống xe cãi vã rồi chuyển qua "đấu võ".

Sự kiện:

Tin nóng

Sáng 28/11, trao đổi với PV, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội 3 phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.Hà Nội cho biết một tổ công tác của đơn vị vừa giải quyết nhanh một vụ va chạm giao thông dẫn đến xô xát giữa hai người đàn ông.

"Vụ va chạm không gây tổn hại về tài sản, hai người đàn ông tham gia ẩu đả đã được tổ công tác mời về chốt làm việc. Tại đây hai người đã đề nghị hoà giải nội bộ, không yêu cầu sự tham gia của lực lượng chức năng. Sau khi được tổ công tác khuyên bảo, hai người đã chấp nhận viết kiểm điểm tại chỗ", Trung tá Tú cho biết.

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông "đấu võ" giữa phố Hà Nội - 1

Hai người đàn ông "đấu võ" giữa đường phố trong giờ cao điểm (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 27/11, giữa giờ tan tầm, tại nút giao thông ngã 6 Xã Đàn giao với Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP.Hà Nội. Lúc này, số lượng phương tiện tham gia giao thông rất lớn.

Khi cột đèn tín hiệu rẽ vào phố Khâm Thiên chuyển xanh, bất ngờ xảy ra va chạm giao thông giữa hai xe máy lưu thông vào phố. Cú va chạm không gây hỏng hóc cho phương tiện tuy nhiên hai người đàn ông chủ xe đã xảy ra cãi vã.

Sau một vài câu đôi co, bất ngờ người đàn ông mặc áo trắng, sơ vin (trong clip) đã lao tới đấm vào mặt người đàn ông áo đen, đội mũ bảo hiểm. Cuộc cãi vã chuyển biến thành ẩu đả giữa hai người bất chấp sự can ngăn từ người dân và ách tắc giao thông giữa giờ cao điểm.

Khi người đàn ông áo trắng quay trở lại xe, mở cốp lấy một chiếc "tua vít" đòi ăn thua đủ thì tổ công tác Đội 3 phòng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó tiến đến ngăn chặn kịp thời.

Tài xế “đấu võ mồm“, quốc lộ “tê liệt“ hơn 5 giờ

Sau vụ va chạm, 2 tài xế dành hơn 4 tiếng đồng hồ để “đấu võ mồm“ xem ai là người phải bồi thường.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng