Sau va chạm giao thông, hai tài xế ngồi thoải mái "tâm sự" giữa đường

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 10:26 AM (GMT+7)

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông ngồi giữa đường “tâm sự” mặc kệ hàng trăm phương tiện qua lại.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip hai người đàn ông ngồi nói chuyện với nhau sau va chạm giao thông. Clip: Quỳnh Như

Ngày 10/8, mạng xã hội xuất hiện video dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh hai người đàn ông ngồi giữa đường nói chuyện với nhau. Bên cạnh hai người đàn ông, hai chiếc xe máy nằm đổ dưới đường. Nhiều người đi đường đã tò mò đứng lại theo dõi sự việc.

Chị Quỳnh Như, người ghi lại clip cho biết, vụ việc va chạm giao thông xảy ra vào khoảng 16h chiều 9/8, tại vòng xoay đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoà Cường Bắc, TP. Đà Nẵng.

Theo đó, vào thời điểm trên, hai người đàn ông điều khiển xe máy đi cùng chiều đến vòng xoay đường Nguyễn Hữu Thọ đã xảy ra va chạm giao thông nhẹ. Hai người đàn ông bị ngã xuống đường nhưng may mắn không ai bị thương.

Sau va chạm giao thông, hai tài xế ngồi thoải mái "tâm sự" giữa đường - 1

Hình ảnh hai người đàn ông ngồi giữa đường nói chuyện với nhau sau khi xảy ra va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, thay vì dắt xe vào lề đường giải quyết sự việc, tránh gây ùn tắc giao thông thì hai người đàn ông ngồi lại ngay tại vị trí xảy ra va chạm lời qua tiếng lại với nhau. Nhiều người đi đường đã dừng xe lại tò mò theo dõi sự việc.

“Hai người đàn ông ngoài 40 tuổi cứ ngồi giữa đường nói chuyện, cãi lý với nhau gần 40 phút. Tôi thấy một số người dân có dừng xe lại giải quyết giúp hai người nhưng họ cũng chưa chịu rời đi”, chị Quỳnh Như thông tin.

Chị Quỳnh Như cho biết thêm, sau đó hai người đàn ông đã tự đứng dậy và điều khiển xe máy về nhà. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị cũng không thấy công an có mặt tại hiện trường.

Ông Nguyễn Hữu Hồng, Chủ tịch phường Hoà Cường Bắc, TP. Đà Nẵng cho hay, đơn vị sẽ cử cán bộ công an xác minh và làm rõ nguyên nhân vụ việc và sẽ thông tin tới báo chí sau.

Hai tài xế ô tô “đấu boxing” giữa phố sau va chạm giao thông

Sau va chạm giao thông, hai thanh niên dừng ô tô giữa đường rồi rượt đuổi, “đấu boxing” trên phố Sài Gòn khiến nhiều...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng